Nhà máy Thủy điện Khe Bố dự kiến xả nước qua đập tràn và qua các tổ máy để duy trì mực nước hồ ở cao trình 65,00m với lưu lượng xả tương đương với lưu lượng đến hồ.


Ngày 26/9/2022, Công ty thủy điện Sông Tranh đại diện EVNGENCO1 đã phối hợp cùng với Tỉnh đoàn Quảng Nam, Ban giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân, xã Trà Đốc huyện Bắc Trà My tổ chức buổi bàn giao bảng biểu trưng tài trợ bể bơi di động trị giá 100.000.000 đồng phục vụ dạy bơi, phòng tránh...


Từ khi thành lập đến nay, Đảng bộ Công ty Nhiệt điện Duyên Hải (Công ty) đã khẳng định vai trò là hạt nhân chính trị, lãnh đạo Công ty hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, những kết quả trong công tác xây dựng Đảng đã góp phần tích cực trong chỉ đạo, điều hành hiệu quả hoạt động sản xuất,...


Thực hiện các quy định của pháp luật về công tác Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH), từ ngày 19-26/2/2022, Công ty Thủy điện Đại Ninh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Bình Thuận tổ chức huấn luyện và thực tập phương án PCCC-CNCH cho CBCNV tại đơn vị.


Chiều ngày 27/9/2022, ông Nguyễn Hữu Thịnh - Tổng giám đốc EVNGENCO1 đã chủ trì cuộc họp nhanh với các Ban chuyên môn và lãnh đạo Công ty Thủy điện Sông Tranh - đơn vị nằm trong vùng tâm bão số 4 (Noru) để rà soát và tiếp tục chỉ đạo kịp thời công tác chuẩn bị ứng phó.


Trước diễn biến của cơn bão số 4 (Noru), sáng ngày 26/9/2022 ông Đặng Văn Cường - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (ĐHĐ) đã chủ trì cuộc họp chỉ đạo các đơn vị thực hiện các biện pháp sẵn sàng ứng phó.


Nằm ở khu vực miền Trung chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ nhưng với tinh thần chủ động, linh hoạt, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã luôn đảm bảo quản lý, vận hành an toàn Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn 1, ứng phó kịp thời với các tình huống bất thường của thời tiết.


Nối tiếp truyền thống “một giọt máu cho đi – một cuộc đời trở lại”, ngày 25/9/2022, cán bộ công nhân viên Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã cùng nhau tham gia phong trào Hiến máu tình nguyện do Ủy ban nhân dân thị xã Nghi Sơn tổ chức.


Trong hai ngày từ ngày 22/9 và ngày 23/9 vừa qua, đoàn công tác của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) do ông Nguyễn Tiến Khoa - Chủ tịch Hội đồng Thành viên (HĐTV) Tổng công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty Nhiệt điện Duyên Hải về tình hình SXKD – ĐTXD và chuyển đổi số 08...


Trước những diễn biến của cơn bão số 4 (Noru), EVNGENCO1 đã kịp thời chỉ đạo các đơn vị triển khai công tác chuẩn bị ứng phó.


Số lượt truy cập 4.796.802

Đang trực tuyến 37