Toàn cảnh Hội nghị giao ban giao ban công tác bảo vệ công trình thủy điện Sông Tranh 2 trong năm 2022 và quý 1/2023

Nhà máy thủy điện Sông Tranh 2 là một trong 4 nhà máy thủy điện lớn nhất tỉnh Quảng Nam, đập hồ chứa thủy điện Sông Tranh 2 thuộc loại đặc biệt của quốc gia cần bảo vệ nghiêm ngặt. Năm 2022 là năm đầu tiên Công ty Thủy điện Sông Tranh phát điện đạt mức 884 triệu kWh, cao nhất từ trước tới nay, đóng góp rất lớn vào an ninh năng lượng quốc gia.

Có được kết quả trên ngoài sự nỗ lực của cán bộ, nhân viên, người lao động công ty còn có vai trò đóng góp của lực lượng công an, lực lượng vệ sĩ của các công ty bảo vệ, chuyên trách trong đảm bảo an ninh, an toàn lòng hồ thủy điện. Việc thường xuyên phối hợp tuần tra trên khu vực lòng hồ, đập nhà máy giữa công an, lực lượng bảo vệ và công nhân Công ty Thủy điện Sông Tranh 2 đã tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị trong sản xuất, vận hành công trình điện, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Tại cuộc giao ban, các bên đã trao đổi tính toán các phương án về quản lý người dân khai thác vận chuyển củi, đánh bắt hải sản trên lòng hồ, đảm bảo an ninh trật tự khu vực lòng hồ, công tác diễn tập phòng chống khủng bố, phòng chống thiên tai, đảm bảo an ninh lòng hồ và an toàn cho nhà máy trong năm 2023.

Ông Nguyễn Bình – Trưởng Phòng Hành chính Lao động, Công ty thủy điện Sông Tranh trình bày báo cáo kết quả công tác bảo vệ năm 2022 và Quý 1 năm 2023

Thượng tá Phan Phước Viên – Phó Trưởng Phòng an ninh kinh tế, Công an tỉnh Quảng Nam phát biểu chỉ đạo các đơn vị phối hợp trong công tác bảo vệ an ninh trật tự tại Nhà máy thủy điện Sông Tranh 2

Đoàn công tác của Phái đoàn Năng lượng Australia tại Việt Nam do bà Rebecca Ball, Tham tán Thương mại và Đầu tư cấp cao, Cơ quan Thương mại Đầu tư Chính phủ Úc dẫn đầu cùng đại diện các doanh nghiệp trong lĩnh vực năng lượng của Úc. Về phía EVNGENCO1, Ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch HĐTV cùng lãnh đạo Tổng công ty và các ban chuyên môn đã tham gia buổi làm việc. 

EVNGENCO1 làm việc với Phái đoàn Năng lượng Úc tại Việt Nam

Tại buổi làm việc, phía EVNGENCO1 đã giới thiệu với phái đoàn về Tổng công ty Phát điện 1, cũng như mục tiêu về phát triển năng lượng tái tạo và cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Úc. Sau nội dung này, đại diện Phái đoàn năng lượng Úc đã bày tỏ sự quan tâm và đặt nhiều câu hỏi cho phía EVNGENCO1. 

Buổi làm việc tuy ngắn nhưng đã mở ra những cánh cửa mới cho hai phía trong việc tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong tương lai. 

Trong đó, nhà máy thuỷ điện Đa Nhim (160MW) đạt sản lượng 47,51 tỷ kWh kể từ khi đưa vào vận hành từ năm 1964; nhà máy thuỷ điện Sông Pha (7,5MW) đạt sản lượng 1,24 tỷ kWh kể từ năm 1995 và nhà máy thuỷ điện Đa Nhim mở rộng đạt sản lượng 1,25 tỷ kWh kể từ năm 2019.

Tại thời điểm cụm thuỷ điện Đa Nhim - Sông Pha đạt sản lượng 50 tỷ kWh, toàn Công ty ĐHĐ với tổng công suất 770MW đã sản xuất được 85,072 tỷ kWh điện góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội đất nước; đồng thời cấp nước phục vụ dân sinh và canh tác nông nghiệp cho hạ du các tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận.

Nhà máy thuỷ điện Đa Nhim

Nhà máy thủy điện Đa Nhim có công suất lắp đặt 160MW, gồm 04 tổ máy trục ngang. Với độ cao cột áp 800m, nhà máy thủy điện Đa Nhim có suất tiêu hao nước rất thấp, vào khoảng 0,55m3/kWh. Được khởi công ngày 01/4/1961, đến ngày 15/01/1964 nhà máy thủy điện Đa Nhim chính thức vận hành phát điện tổ máy số 1 và số 2, hoàn thành toàn bộ công trình vào cuối năm 1964. Hàng năm, thủy điện Đa Nhim cung cấp cho lưới điện Quốc gia khoảng 1 tỷ kWh. Bên cạnh nhiệm vụ phát điện, công trình thuỷ điện Đa Nhim còn cung cấp nước sinh hoạt và phục vụ thâm canh nông nghiệp cho đồng bằng tỉnh Ninh Thuận với diện tích khoảng 16.000 ha.

Nhà máy thuỷ điện Sông Pha

Vào năm 1992, tình hình thiếu điện của miền Nam ngày càng căng thẳng, Bộ Năng lượng và Nhà nước đồng ý để Công ty Điện lực 2 xây dựng nhà máy thủy điện Sông Pha, bậc thang dưới của thủy điện Đa Nhim, với công suất 7,5MW (5x1,5MW) nhằm tận dụng tối đa nguồn nước qua chạy máy của thủy điện Đa Nhim. Năm 1994, tổ máy H1 Sông Pha được đưa vào vận hành và đến cuối năm 1996 hoàn thành toàn bộ công trình. Hằng năm, nhà máy thuỷ điện Sông Pha cung cấp bình quân khoảng 40 triệu kWh điện vào lưới điện Quốc gia. Sự ra đời của nhà máy thuỷ điện Sông Pha đã hình thành nên cụm thuỷ điện Đa Nhim - Sông Pha với tổng công suất 167,5MW.

Nhằm tận dụng tối đa tiềm năng thuỷ điện hồ Đơn Dương, ngày 12/12/2015 Dự án mở rộng nhà má thuỷ điện Đa Nhim được khởi công xây dựng với công suất 80MW. Dự án hoàn thành toàn bộ vào năm 2021, nâng tổng công suất của cụm thuỷ điện Đa Nhim - Sông Pha lên 247,5MW, cung cấp cho lưới đện Quốc gia điện lượng bình quân khoảng 1,1 tỷ kWh.

Hoà lưới thành công tổ máy H5 Đa Nhim thuộc Dự án mở rộng nhà máy thuỷ điện Đa Nhim ngày 4/8/2021.

Đã 59 năm trôi qua kể từ ngày nhà máy thuỷ điện Đa Nhim được đưa vào vận hành, phát lên lưới những kWh điện đầu tiên. Người lao động Công ty ĐHĐ đang nỗ lực trong vận hành và sản xuất điện năng, hướng đến kỷ niệm nhà máy thuỷ điện Đa Nhim tròn 60 tuổi.

    

Đoàn thanh niên các đơn vị tích cực với hoạt động trồng cây

Sáng 25/3, với tinh thần nhiệt huyết, tích cực, hơn 150 đoàn viên thanh niên của Đoàn cơ sở Công ty; đoàn xã Đông Hải, đoàn xã Dân Thành, đoàn xã Đôn Châu, đoàn Trường mầm non Tuổi Ngọc, đoàn Trung tâm y tế thị xã Duyên Hải đã tiến hành trồng 230 cây Hoa Giấy trước hàng rào các Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 1, Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 và Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 Mở Rộng. Chương trình diễn ra trong niềm hân hoan phấn khởi của tất cả đoàn viên thanh niên, đã tạo ra bầu không khí sôi nổi và phấn khích. Qua đó, góp phần tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp và thân thiện xung quanh Công ty, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên nhằm tham gia xây dựng hoạt động của các Chi đoàn phát triển vững mạnh và nâng cao nhận thức của CBCNV về giữ gìn môi trường sống.

     

Sôi nổi với hoạt động giao lưu thể thao

Cũng trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức chương trình Giao lưu thể thao giữa đoàn viên các đơn vị. Tại buổi giao lưu thể thao, các đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, phát huy được tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao. Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, Đoàn thể cùng với sự nhiệt tình hứng khởi của các đơn vị, chương trình Giao lưu thể thao đã diễn ra thành công, đem lại nguồn động viên, khích lệ cho các đoàn viên thanh niên để tăng cường rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

    

Đoàn thanh niên các đơn vị tham quan Công ty

Cùng ngày, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty đã đón tiếp đoàn viên các đơn vị tham quan Công ty và giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Tại đây, các đoàn viên đã được nghe đại diện Công ty giới thiệu về dây chuyền sản xuất của các nhà máy, đặc biệt là hệ thống công nghệ và công tác bảo vệ môi trường tại Công ty và những đóng góp của Trung tâm điện lực Duyên Hải đối với sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Sau đó, đoàn đi tham quan trực tiếp các nhà máy, tìm hiểu về công nghệ, quy trình sản xuất và các vấn đề thực tế trong môi trường làm việc. Qua đó giúp đoàn hiểu thêm về quy trình vận hành và sản xuất nghiêm ngặt của nhà máy, nhất là liên quan tới bảo vệ môi trường xung quanh.

Giao lưu họp mặt giữa các đơn vị

Buổi tham quan các nhà máy và giao lưu họp mặt giữa các đơn vị đã khép lại các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022). Đây cũng là dịp để Đoàn Thanh Niên Công ty và các đơn vị trên địa bàn gần gũi, gắn kết hơn vì một tổ chức Đoàn thanh niên đoàn kết, vững mạnh.

Anh Nguyễn Huỳnh Hải – Bí Thư Đoàn Thanh Niên Công ty Nhiệt điện Duyên Hải chia sẻ: “Trong thời gian qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công ty luôn giữ được vai trò nòng cốt trong công tác giáo dục, bồi dưỡng và định hướng tư tưởng, tạo môi trường đầy tính nhân văn để các đoàn viên được phát triển tư duy sáng tạo đáp ứng xu thế thời đại, được trau dồi kiến thức, kỹ năng, phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện, sẵn sàng cống hiến vì Công ty và cộng đồng. Tuổi trẻ Công ty đã có nhiều phương thức hoạt động đổi mới gắn với nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của đoàn viên, thanh niên. Các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng, có sức lan toả, gắn với việc đưa nghị quyết đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống. Trong thời gian tới, hoạt động của Đoàn TNCS Công ty sẽ tiếp tục có những bước phát triển mới, đi vào chiều sâu, thực chất, có sự chuyển biến tích cực trong toàn Công ty, qua đó khơi dậy trí tuệ, tâm huyết của tuổi trẻ đoàn viên sống có lý tưởng, có hoài bão, ước mơ phấn đấu vươn lên, xứng đáng với truyền thống của bao thế hệ đi trước, xây dựng hình ảnh Đoàn Thanh niên Công ty “vừa hồng, vừa chuyên”, có bản lĩnh, tài hoa và thanh lịch trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Thông qua chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), Ban chấp hành Đoàn cơ sở Công ty cũng tăng cường công tác chăm lo, hỗ trợ các đoàn viên thanh niên và tạo động lực để mỗi đoàn viên thanh niên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn; tạo môi trường cho đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến, trưởng thành; khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là đoàn viên, thanh niên Công ty Nhiệt điện Duyên Hải.

Tại buổi làm việc, ông Trần Anh Lĩnh – Bí thư Đoàn thanh niên EVNGENCO1 đã báo cáo về kết quả hoạt động trong năm 2022 và các tháng đầu năm 2023. Trong thời gian qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện hoạt động của các cấp Đảng, Đoàn cấp trên, sự phối hợp của các tổ chức công đoàn và đoàn thể, với sự cố gắng, nỗ lực, đoàn kết của tập thể Ban chấp hành cùng tất cả các đoàn viên thanh niên, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên của Tổng công ty trong thời gian vừa qua đã đạt được một số kết quả. Công tác phát triển Đảng viên được chú trọng, tập trung nâng cao chất lượng, tạo nguồn cán bộ trẻ có đủ phẩm chất, năng lực, triển vọng để góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chung của Tổng công ty.

Đầu năm 2023, Đoàn thanh niên Tổng công ty đã chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động như tổ chức lễ phát động ″Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ’’ Xuân Quý Mão năm 2023, các hoạt động an sinh xã hội như chương trình Hội chợ từ thiện Xuân yêu thương, phối hợp với Công đoàn thăm và tặng quà Tết cho các gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023… Những hoạt động này đã thể hiện tinh thần kết nối cộng đồng, đồng thời góp phần lan tỏa niềm tin, tình yêu thương đến với những người có hoàn cảnh khó khăn của tuổi trẻ EVNGENCO1.

Sau khi nghe báo cáo cũng như các đề xuất, kiến nghị của Ban chấp hành Đoàn thanh niên, ông Nguyễn Tiến Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty đánh giá cao các hoạt động Đoàn thanh niên đã triển khai trong thời gian qua, đặc biệt là Đoàn thanh niên Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn và Công ty Thủy điện Đồng Nai. Ông cũng yêu cầu Đoàn thanh niên EVNGENCO1 phải bám sát các chương trình, kế hoạch của Đảng ủy Tổng công ty để xây dựng kế hoạch hoạt động của Đoàn, nâng cao hơn nữa tính chủ động trong năm 2023. Với các mục tiêu, kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty, ông nhấn mạnh Đoàn thanh niên phải là lực lượng đi đầu, nhất là với các đề án lớn như chuyển đổi số, quản trị tài chính, xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ chủ chốt...

Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo trên, Ban chấp hành Đoàn thanh niên EVNGENCO1 cam kết sẽ bám sát các nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy, Đoàn cấp trên, EVN, Tổng công ty Phát điện 1, tranh thủ sự ủng hộ, tạo điều kiện của các tổ chức trong Tổng công ty đối với công tác Đoàn; xây dựng kế hoạch, chương trình hoạt động, mục tiêu và giải pháp thực hiện cụ thể, xuyên suốt. Trên cơ sở bám sát chương trình kế hoạch đã đề ra, Ban chấp hành sẽ có các giải pháp chỉ đạo, hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra, tổng kết rút kinh nghiệm để công tác đoàn ngày càng phát triển.

Sau buổi làm việc, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Tổng công ty đã tổ chức tham quan, tìm hiểu Phòng truyền thống EVNGENCO1 nhằm hiểu sâu sắc hơn nữa về lịch sử hình thành và phát triển cũng như các giá trị truyền thống của Tổng công ty.

Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1 (NMNĐ Nghi Sơn 1) do Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn quản lý vận hành (tại Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa), gồm 2 tổ máy với tổng công suất lắp đặt 600 MW, được khởi công tháng 7/2010. Kể từ khi đi vào vận hành, nhà máy luôn đảm bảo sẵn sàng các tổ máy, đáp ứng nhu cầu huy động của hệ thống điện quốc gia. Tính đến hiện tại, sản lượng điện phát của nhà máy đã đạt mốc 29 tỷ kWh, góp phần đảm bảo an ninh hệ thống điện, đặc biệt cho khu vực Thanh Hóa - Nghệ An trong các đợt cao điểm nắng nóng.

Thời gian qua, ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ chuyển đổi số Tổng công ty giao, Công ty cũng đã chủ động xây dựng và đẩy mạnh các chương trình chuyển đổi số tại nhà máy và đã đạt được nhiều kết quả tích cực.

Cụ thể, trong công tác quản lý hành chính, công tác văn phòng, đào tạo được số hóa, CBCNV có chức trách, nhiệm vụ được cấp chữ ký số và được áp dụng trong các ứng dụng/giao dịch quản lý nội bộ. Kiểm soát ra/vào cổng nhà máy, phần mềm quản lý kiểm soát đơn vị ngoài vào làm việc. Công ty đã thực hiện lập hồ sơ công việc trên hệ thống văn phòng điện tử để xử lý, áp dụng chữ kỹ số, phê duyệt lệnh công tác trên môi trường điện tử, ứng dụng các phần mềm họp trực tuyến, áp dụng mã QR cung cấp tài liệu họp, 100% cuộc họp không sử dụng giấy. Qua đó, giảm chi phí in ấn, lưu trữ tài liệu, giảm chi phí đi lại…

Trong công tác sản xuất, các đề tài khoa học công nghệ, phần mềm áp dụng như: Nghiên cứu điều khiển, giám sát hệ thống cấp nước thô bằng SCADA (Hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu) trên nền tảng Web, phần mềm mã số mã vạch, phần mềm Phiếu/Lệnh công tác, phần mềm quản lý khiếm khuyết thiết bị, quản lý phiếu đề xuất đã được CBCNV triển khai nghiên cứu, áp dụng vào thực tế mang lại hiệu quả cao.

Đề tài “Nhật ký điện tử tự động trên hệ thống Main DCS” có thể tự động thu thập, cập nhật thông số vận hành của các hệ thống lò hơi, tua-bin và các hệ thống khác trong nhà máy. Các thông số thu thập có thể được dùng để phân tích, chẩn đoán các lỗi có thể xảy ra đối với các thiết bị, từ đó có thể đề ra các giải pháp để phòng ngừa sự cố, nâng cao hiệu suất thiết bị. Trong đó, phần mềm mã số mã vạch giúp chuẩn hóa, áp dụng mã số - mã vạch trong công tác quản lý vật tư từ khâu nhập kho, xuất kho; tìm kiếm vật tư tồn kho nhanh chóng, nhận biết chính xác vật tư cần thông qua hình ảnh, thông số kỹ thuật đã được làm rõ; tra cứu, tìm kiếm vật tư mọi lúc, mọi nơi bằng các thiết bị điện tử thông minh đáp ứng kịp thời cho công tác sửa chữa; chủ động trong việc theo dõi hàng tồn kho trên hệ thống; giảm chi phí tồn kho do luôn kiểm soát được tồn kho tối thiểu và trợ giúp quyết định mua mới vật tư.

Hình ảnh CBCNV vận hành đang nhập dữ liệu thông số vận hành qua máy tính bảng

Trong khi đó, phần mềm phiếu/lệnh công tác đã thay thế hoàn toàn việc cấp phiếu/lệnh công tác bằng giấy, giúp giảm thời gian thực hiện thủ tục cấp phiếu; dễ dàng trong việc lưu trữ, theo dõi, tra cứu.

Bước sang năm 2023, tiếp tục xu hướng của Cuộc cách mạng 4.0, công tác chuyển đổi số sẽ tiếp tục được đẩy mạnh tại NMNĐ Nghi Sơn 1. Bên cạnh công tác văn phòng, đào tạo, hồ sơ công việc đã được số hóa và ngày càng cải thiện; một số nội dung, ứng dụng chuyển đổi số vào sản xuất dự kiến cũng sẽ được thực hiện.

Ngoài ra, công tác phân tích RCM cho 17 hệ thống và cập nhật dữ liệu các hệ thống đã phân tích lên phần mềm PMIS sẽ tiếp tục được triển khai theo chương trình của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Các ứng dụng nhật ký vận hành điện tử, giám sát độ rung thiết bị bằng phần mềm, giám sát online hệ thống điện… dự kiến cũng sẽ được triển khai trong năm 2023, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, đáp ứng nhiệm vụ chuyển đổi số được giao.

Nhận thức rõ nhiệm vụ đẩy mạnh chuyển đổi số nhằm nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí là nhiệm vụ quan trọng, xuyên suốt trong quá trình hiện đại hóa, toàn cầu hóa. Chuyển đổi số là quá trình phức tạp và đòi hỏi sự đầu tư lớn, cần có kế hoạch, mục tiêu cụ thể để vượt qua nhiều thách thức. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyển đổi số trong năm 2023 và những năm về sau, Lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn không ngừng khuyến khích tinh thần lao động sáng tạo của CBCNV; đầu tư áp dụng công nghệ mới nhằm tăng hiệu quả sản xuất và quản lý. Đào tạo và nâng cao năng lực CBCNV trong việc sử dụng, áp dụng công nghệ mới. Tiếp tục hợp tác với các đối tác có kinh nghiệm để cung cấp giải pháp công nghệ, hỗ trợ đào tạo nhân viên và cung cấp các dịch vụ liên quan đến chuyển đổi số./.

STT

Tên gói thầu

Bên mời thầu

Thời điểm đăng tải

Thời điểm phát hành HSMT

Thời điểm đóng thầu

1

Gói thầu số 2: Cung cấp sứ xuyên 110kV cho MBT AT4 Nhà máy thủy điện Đại Ninh

Công ty Thủy điện Đại Ninh

21/01/2021 14:37

21/01/2021 14:37

01/02/2021 - 09:00

2

Gói thầu số 1: Cung cấp bộ truyền động máy cắt 110kV và chi phí chuyên gia giám sát lắp đặt Công ty Thủy điện Đại Ninh 21/01/2021 15:49 21/01/2021 15:49 01/02/2021 - 11:00
3 Gói thầu số 1: Cung cấp bộ truyền động máy cắt 110kV và chi phí chuyên gia giám sát lắp đặt Công ty Thủy điện Đại Ninh 17/02/2021 14:31 17/02/2021 14:31

01/03/2021 09:00

4 Gói thầu số 1: Cung cấp vật tư, thiết bị phần điện phục vụ sửa chữa lớn năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 02/03/2021 13:39 02/03/2021 13:39 12/03/2021 - 14:00
5 Gói thầu số 6: Cung cấp dầu, mỡ kỹ thuật phục vụ sửa chữa lớn năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 05/03/2021 09:28 05/03/2021 09:28 10/03/2021 - 10:00
6 Gói thầu số 12: Sửa chữa lớn đập phụ số 1 Công ty Thủy điện Đại Ninh 05/03/2021 13:52 05/03/2021 13:52

15/03/2021 - 14:00

7 Gói thầu số 3: Cung cấp vật tư thiết bị phần cơ phục vụ sửa chữa lớn năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 09/03/2021 11:13 09/03/2021 11:13 16/03/2021 - 11:30
8 Gói thầu số 4: Cung cấp vật tư phụ phục vụ sửa chữa lớn năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh

 09/03/2021 14:04

09/03/2021 14:04 12/03/2021 - 15:00 
9 Gói thầu số 2: Cung cấp Board mạch điều tốc phục vụ sửa chữa lớn năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 1/03/2021 13:47 1/03/2021 13:47 22/03/2021 - 09:00
10 Gói thầu số 1: Cung cấp vật tư, thiết bị phần điện phục vụ sửa chữa lớn năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 15/03/2021 10:24 15/03/2021 10:24 25/03/2021 - 10:30
11 Gói thầu số 13: Cung cấp dịch vụ vệ sinh, nấu ăn tại Công ty Thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 15/03/2021 15:46 15/03/2021 15:46 18/03/2021 16:00
12 Gói thầu số 23: Mua bảo hiểm xe ô tô năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 19/04/2021 16:21 19/04/2021 16:21 23/04/2021 16:30
12 Gói thầu số 12: Mua bảo hiểm kết hợp con người cho CBCNV Công ty Thủy điện Đại Ninh 22/03/2021 09:57 22/03/2021 09:57 26/03/2021 10:00
13 Gói thầu số 3: Cung cấp vật tư thiết bị phần điện phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 26/03/2021 10:29 26/03/2021 10:29 05/04/2021 10:30
14 Gói thầu số 5: Cung cấp board mạch điều tốc phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 29/03/2021 08:52 29/03/2021 08:52 08/04/2021 - 09:00
15 Gói thầu số 28: Cung cấp thiết bị và sửa chữa thang máy Công ty Thủy điện Đại Ninh

29/03/2021 13:31

29/03/2021 13:31

02/04/2021 14:00

16 Gói thầu số 21: Kiểm định công tơ đo đếm điện năng nhà máy thủy điện Đại Ninh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 30/03/2021 08:59 30/03/2021 08:59 02/04/2021 15:00
17 Gói thầu số 5: Gia công trục kim phun phục vụ sửa chữa lớn năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 30/03/2021 13:57 30/03/2021 13:57 09/04/2021 - 14:00
18 Gói thầu số 40: Thử nghiệm CT, thử nghiệm máy biến thế T1 và kiểm định chống sét van Công ty Thủy điện Đại Ninh 08/04/2021 09:53 08/04/2021 09:53 13/04/2021 10:00
19 Gói thầu số 5: Gia công trục kim phun phục vụ sửa chữa lớn năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 13/04/2021 14:29 13/04/2021 14:29 23/04/2021 15:00
20 Gói thầu số 04: Cung cấp vật tư thiết bị phần cơ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 14/04/2021 10:26 14/04/2021 10:26 22/04/2021 10:30
21 Gói thầu số 32: Xử lý sạt lở mái taluy âm đường vào nhà van (đoạn tiếp giáp với đường QL28B) Công ty Thủy điện Đại Ninh 16/04/2021 10:22 16/04/2021 10:22 26/04/2021 10:30
22 Gói thầu số 14: Cung cấp dịch vụ diệt mối, chuột và côn trùng cho công trình và nhà xưởng Công ty Thủy điện Đại Ninh 16/04/2021 10:35 16/04/2021 10:35 26/04/2021 11:00
23 Gói thầu số 8: Phát quang, vét dọn đất mương thoát nước các hạng mục công trình thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 16/04/2021 10:28 16/04/2021 10:28 26/04/2021 10:45
24

Gói thầu số 28: Cung cấp thiết bị và sửa chữa thang máy

Công ty Thủy điện Đại Ninh

29/03/2021 13:31 

29/03/2021 13:31

02/04/2021 - 14:00

25

Gói thầu số 40: Thử nghiệm CT, thử nghiệm máy biến thế T1 và kiểm định chống sét van

Công ty Thủy điện Đại Ninh

8/04/2021 09:53

08/04/2021 09:53

13/04/2021 - 10:00

26
Gói thầu số 27: Kiểm định thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động năm 2021
Công ty Thủy điện Đại Ninh 22/04/2021 09:10 22/04/2021 09:10 27/04/2021 14:00
27 Gói thầu số 04: Cung cấp vật tư thiết bị phần cơ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 22/04/2021 15:12 22/04/2021 15:12 29/04/2021 16:00
28 Gói thầu số 7: Cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 26/04/2021 10:18  26/04/2021 10:18 06/05/2021 10:30
29 Gói thầu số 23: Mua bảo hiểm xe ô tô năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 26/04/2021 14:56 26/04/2021 14:56 29/04/2021 15:00
30 Gói thầu số 15: Cung cấp dầu bôi trơn phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 28/04/2021 15:23 28/04/2021 15:23 05/05/2021 15:30
31 Gói thầu số 17: Mua sắm vật tư phụ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 28/04/2021 15:55 28/04/2021 15:55 05/05/2021 16:00
32 Gói thầu số 17: Mua sắm vật tư phụ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 17/05/2021 13:41 17/05/2021 13:41 20/05/2021 14:00
33 Gói thầu số 17: Mua sắm vật tư phụ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 20/05/2021 15:28 20/05/2021 15:28 25/05/2021 15:30
34 Gói thầu số 22: Trang bị lốp xe năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 24/05/2021 14:20 24/05/2021 14:20 27/05/2021 14:30
35 Gói thầu số 9: Đo tổn thất điện môi cuộn dây Startor; Thử nghiệm CT, TU, máy biến thế và thử nghiệm chống sét van Công ty Thủy điện Đại Ninh 24/05/2021 14:25 24/05/2021 14:25 27/05/2021 15:00
36 Xây dựng hàng rào bảo vệ công trình thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 25/05/2021 14:36 25/05/2021 14:36 04/06/2021 15:00
37 Gói thầu số 11: Sửa chữa, bảo dưỡng khu văn phòng trụ sở chính và nhà trực vận hành tại Ninh Gia Công ty Thủy điện Đại Ninh 25/05/2021 15:00 25/05/2021 15:00 04/06/2021 15:30
38 Gói thầu số 9: Đo tổn thất điện môi cuộn dây Startor; Thử nghiệm CT, TU, máy biến thế và thử nghiệm chống sét van Công ty Thủy điện Đại Ninh 28/05/2021 08:30 28/05/2021 08:30 02/06/2021 09:00
39 Gói thầu số 34: Lặn kiểm tra, vớt rác, vệ sinh cửa nhận nước và cống xả mực nước thấp Công ty Thủy điện Đại Ninh 28/05/2021 14:10 28/05/2021 14:10 02/06/2021 14:30
40 Gói thầu số 43: Mua sắm van, gioăng, phớt phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 07/06/2021 08:49 07/06/2021 08:49 10/06/2021 09:00
41 Gói thầu số 44: Mua sắm camera, cảm biến tầm xa Công ty Thủy điện Đại Ninh 07/06/2021 09:15 07/06/2021 09:15 10/06/2021 09:30
42 Gói thầu số 8: Bảo dưỡng đoạn đường dây từ máy biến thế T2 đến ngăn lộ 232, gia cố móng trụ và di dời đường dây 22kV Công ty Thủy điện Đại Ninh 11/06/2021 08:14 11/06/2021 08:14 21/06/2021 08:30
43 Gói thầu số 6: Cung cấp phần mềm, vật tư thiết bị CNTT phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 18/06/2021 13:20 18/06/2021 13:20 28/06/2021 14:00
44 Gói thầu số 30: Mua sắm vật tư thiết bị điện phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh

24/06/2021 09:43

24/06/2021 09:43

29/06/2021 10:00

45 Gói thầu số 18: Mua sắm công cụ dụng cụ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 28/06/2021 14:02 28/06/2021 14:02 01/07/2021 15:00
46 Gói thầu số 20: Mua sắm nội thất văn phòng làm việc Công ty Thủy điện Đại Ninh 01/07/2021 14:15 01/07/2021 14:15 06/07/2021 15:00
47 Gói thầu số 19: Mua sắm trang thiết bị văn phòng phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 20/07/2021 09:47 20/07/2021 09:47 23/07/2021 10:00
48 Gói thầu số 52: Sửa chữa, bảo dưỡng mốc chỉ giới phạm vi bảo vệ hồ chứa thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 30/07/2021 13:43 30/07/2021 13:43 09/08/2021 14:00
49

Gói thầu số 16: Gia công trục kim phun, chốt cần gạt, thanh truyền phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021

Công ty Thủy điện Đại Ninh 03/08/2021 08:42 03/08/2021 08:42 06/08/2021 10:00
50 Gói thầu số 45: Kiểm định định kỳ máy biến điện áp (TU), máy biến dòng điện (TI) cho các công tơ đo đếm nhà máy thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 03/08/2021 14:18 03/08/2021 14:18 06/08/2021 15:00
51 Gói thầu số 24: Mua sắm bảo hộ lao động năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 18/08/2021 10:39 18/08/2021 10:39 25/08/2021 11:00
52 Gói thầu số 25: Mua sắm trang phục làm việc năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 18/08/2021 10:20 18/08/2021 10:20 18/08/2021 11:00

53

Gói thầu số 46: Mua sắm vật tư thiết bị điện phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 (đợt 2) Công ty Thủy điện Đại Ninh

24/08/2021 09:37

24/08/2021 09:37 27/08/2021 10:00
54 Gói thầu số 48: Mua sắm công cụ dụng cụ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 (đợt 2) Công ty Thủy điện Đại Ninh 26/08/2021 10:48 26/08/2021 10:48 31/08/2021 11:00
55 Gói thầu số 9: Quan trắc biến dạng công trình chu kỳ 15 Công trình thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 31/08/2021 08:23 31/08/2021 08:23 20/09/2021 08:30
56 Gói thầu số 10: Quan trắc xói lở và bồi lắng lòng hồ thủy điện Đại Ninh chu kỳ 7 Công ty Thủy điện Đại Ninh 31/08/2021 08:47 31/08/2021 08:47 20/09/2021 09:00
57 Gói thầu số 13: Sửa chữa lớn các công trình kiến trúc khu vực nhà máy thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 21/09/2021 15:25 21/09/2021 15:25 01/10/2021 15:30
58 Gói thầu số 50: Mua sắm dầu bôi trơn phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 (đợt 2) Công ty Thủy điện Đại Ninh 22/09/2021 08:35 22/09/2021 08:35 27/09/2021 09:00
59 Gói thầu số 31: Hiệu chuẩn, kiểm định các phương tiện đo cho nhà máy thủy điện Đại Ninh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 30/09/2021 10:03 30/09/2021 10:03 05/10/2021 10:30
60 Gói thầu số 47: Mua sắm gioăng làm kín, vật tư sắt thép phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 04/10/2021 09:23 04/10/2021 09:23 07/10/2021 09:30
61

Gói thầu số 49: Mua sắm vật tư thiết bị phụ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 (đợt 2)

Công ty Thủy điện Đại Ninh 04/10/2021 09:48 04/10/2021 09:48 07/10/2021 10:00
62 Gói thầu số 53: Mua sắm vật tư sắt, thép phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 (đợt 2) Công ty Thủy điện Đại Ninh 11/10/2021 14:57 11/10/2021 14:57 14/10/2021 15:00
63 Gói thầu số 55: Cung cấp máy, thiết bị văn phòng phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 (đợt 2) Công ty Thủy điện Đại Ninh 11/10/2021 15:01 11/10/2021 15:01 14/10/2021 15:30
64 Gói thầu số 54: Cung cấp máy đo, máy công cụ, dụng cụ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 (đợt 3) Công ty Thủy điện Đại Ninh 12/10/2021 14:09 12/10/2021 14:09 15/10/2021 14:30
65 Gói thầu số 33: Sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống quan trắc đập thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 15/10/2021 10:12 15/10/2021 10:12 25/10/2021 10:30
66 Gói thầu số 47: Mua sắm gioăng làm kín, vật tư sắt thép phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 28/10/2021 10:21 28/10/2021 10:21 02/11/2021 10:30
67 Gói thầu số 51: Cung cấp và lắp đặt vách ngăn phòng thiết bị kích từ nhà máy thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 11/11/2021 13:18 11/11/2021 13:18 16/11/2021 13:30
68 Gói thầu số 19: Mua sắm trang thiết bị văn phòng phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 17/11/2021 14:47 17/11/2021 14:47 22/11/2021 15:00
69 Gói thầu số 1: Mua bảo hiểm sức khỏe cho CBCNV năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 02/12/2021 16:04 02/12/2021 16:04 07/12/2021 16:30
70 Gói thầu số 7: Cung cấp thiết bị và sửa chữa thang máy Công ty Thủy điện Đại Ninh 16/12/2021 15:19 16/12/2021 15:19 21/12/2021 15:30
71 Gói thầu số 2: Cung cấp Board mạch điều tốc phục vụ sửa chữa lớn tổ máy H1 năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 27/12/2021 09:49 27/12/2021 09:49 06/01/2022 10:00
72 Gói thầu số 3: Cung cấp vật tư thiết bị phần điện phục vụ sửa chữa lớn tổ máy H1 năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 31/12/2021 10:00 31/12/2021 10:00 10/01/2022 10:00
73 Gói thầu số 4: Cung cấp vật tư thiết bị phần cơ phục vụ sửa chữa lớn tổ máy H1 năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 20/01/2022 10:31 20/01/2022 10:31 27/01/2022 10:40
74 Gói thầu số 3: Cung cấp vật tư thiết bị phần điện phục vụ sửa chữa lớn tổ máy H1 năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 16/02/2022 15:42 16/02/2022 15:42 28/02/2022 08:00
75 Gói thầu số 4: Cung cấp dịch vụ vệ sinh, nấu ăn tại khu vực nhà máy Thủy điện Đại Ninh
 
Công ty Thủy điện Đại Ninh 03/03/2022 09:31 03/03/2022 09:31 08/03/2022 10:00
76 Gói thầu số 3: Cung cấp dịch vụ vệ sinh, nấu ăn tại khu văn phòng trụ sở chính Công ty Thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 03/03/2022 09:48 03/03/2022 09:48 03/03/2022 10:30
77 Gói thầu số 10: Gia công trục kim phun và chốt cần gạt phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 16/03/2022 14:39 16/03/2022 14:39 21/03/2022 14:40
78 Gói thầu số 8: Cung cấp vật tư thiết bị phần cơ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 24/03/2022 14:01 24/03/2022 14:01 31/03/2022 14:30
79 Gói thầu số 20: Cung cấp Board mạch điều khiển cửa Cabin và pin CMOS phục vụ sửa chữa thang máy Công ty Thủy điện Đại Ninh 01/04/2022 13:33 01/04/2022 13:33 06/04/2022 14:00
80 Gói thầu số 5: Cung cấp vật tư phụ phục vụ sửa chữa lớn tổ máy H1 năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 04/04/2022 14:31 04/04/2022 14:31 07/04/2022 14:30
81

Gói thầu số 9: Cung cấp vật tư phụ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2022

Công ty Thủy điện Đại Ninh 21/04/2022 15:00 21/04/2022 15:00 28/04/2022 15:00
82 Gói thầu số 5: Cung cấp vật tư phụ phục vụ sửa chữa lớn tổ máy H1 năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 22/04/2022 14:52 22/04/2022 14:52 27/04/2022 15:00
83 Gói thầu số 5: Cung cấp lốp xe ô tô năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 22/04/2022 15:23 22/04/2022 15:23 27/04/2022 16:00
84 Gói thầu số 12: Mua sắm trang phục bảo hộ lao động năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 22/04/2022 16:01 22/04/2022 16:01 05/05/2022 10:00
85 Gói thầu số 13: Mua sắm trang phục làm việc năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 22/04/2022 16:05 22/04/2022 16:05 05/05/2022 10:30

86

Gói thầu số 14: Kiểm định thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 26/04/2022 14:59 26/04/2022 14:59 29/04/2022 15:30
87 Gói thầu số 24: Cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình Thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 09/05/2022 15:03 09/05/2022 15:03 19/05/2022 15:30
88 Gói thầu số 25: Phát quang, vét dọn đất mương thoát nước các hạng mục công trình thủyđiện Đại Ninh Công ty thủy điện Đại Ninh 20/05/2022 08:30 20/05/2022 08:30 30/05/2022 08:30
89 Gói thầu số 22: Cung cấp vật tư thiết bị phần điện phục vụ SXKD năm 2022 Công ty thủy điện Đại Ninh 23/05/2022 09:08 23/05/2022 09:08 03/06/2022 09:00
90 Gói thầu số 13: Cung cấp vật tư thiết bị phần phần cơ phục vụ sửa chữa lớn trạm phân phối điện và máy biến áp năm 2022 Công ty thủy điện Đại Ninh 02/06/2022 09:46 02/06/2022 09:46 13/06/2022 10:00
91 Gói thầu số 13: Cung cấp vật tư thiết bị phần phần cơ phục vụ sửa chữa lớn trạm phân phối điện và máy biến áp năm 2022 Công ty thủy điện Đại Ninh 02/06/2022 09:55 02/06/2022 09:55 07/06/2022 10:30
92
Gói thầu số 16: Lặn kiểm tra, vớt rác, vệ sinh cửa nhận nước và cống xả mực nước thấp
Công ty thủy điện Đại Ninh 28/06/2022 16:46 28/06/2022 16:46 01/07/2022 17:00
93 Gói thầu số 17: Sấy lọc và thử nghiệm dầu máy biến áp T2 sau khi sấy lọc Công ty thủy điện Đại Ninh 29/06/2022 15:48 29/06/2022 15:48 04/07/2022 16:00
94 Gói thầu số 11: Mua sắm trang thiết bị an toàn năm 2022 Công ty thủy điện Đại Ninh 12/07/2022 08:48 12/07/2022 08:48 15/07/2022 09:00
94 Gói thầu số 16: Sửa chữa bộ đổi nấc máy biến áp AT4 Công ty thủy điện Đại Ninh 12/07/2022 15:12 12/07/2022 15:12 22/07/2022 16:00
95 Gói thầu số 19: Sửa chữa lớn đường ống áp lực Công ty thủy điện Đại Ninh 14/07/2022 08:34 14/07/2022 08:34 25/07/2022 09:00
96 Gói thầu số 23: Cung cấp vật tư thiết bị công nghệ thông tin và camera giám sát phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2022 Công ty thủy điện Đại Ninh 19/07/2022 14:26 19/07/2022 14:26 29/07/2022 15:00
97 Gói thầu số 28: Sửa chữa, bảo dưỡng đường vào nhà van Công ty thủy điện Đại Ninh 05/07/2022 08:58 05/07/2022 08:58 15/07/2022 09:00
98 Gói thầu số 20: Sửa chữa lớn đường kiểm tra vận hành hạ lưu đập chính Đa Nhim Công ty thủy điện Đại Ninh 22/07/2022 20:33 22/07/2022 20:33 02/08/2022 08:30
99 Gói thầu số 18: Sấy lọc và thử nghiệm dầu máy biến áp AT3, AT4 sau khi sấy lọc Công ty thủy điện Đại Ninh 14/09/2022 10:27 14/09/2022 10:27

19/09/2022 10:30

100
Gói thầu số 26: Quan trắc biến dạng công trình chu kỳ 16 - Công trình thủy điện Đại Ninh
Công ty thủy điện Đại Ninh
15/09/2022 17:42
15/09/2022 17:42
06/10/2022 - 09:00
101 Gói thầu số 27: Quan trắc xói lở và bồi lắng lòng hồ thủy điện Đại Ninh chu kỳ 8 Công ty thủy điện Đại Ninh 15/09/2022 17:51 15/09/2022 17:51 06/10/2022 10:00
102 Gói thầu số 15: Hiệu chuẩn, kiểm định các phương tiện đo cho nhà máy thủy điện Đại Ninh năm 2022 CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH 20/10/2022 14:22 20/10/2022 14:22 25/10/2022 14:30
103 Gói thầu số 31: Mua sắm công cụ dụng cụ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2022 CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH 25/10/2022 15:48 25/10/2022 15:48 28/10/2022 16:00
104 Gói thầu số 33: Mua sắm thiết bị, vật dụng văn phòng phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2022 CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH 28/10/2022 13:51 28/10/2022 13:51 02/11/2022 15:00
105 Gói thầu số 32: Mua sắm nội thất văn phòng làm việc CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH 14/11/2022 16:00 14/11/2022 16:00 17/11/2022 16:00
106 Gói thầu số 1: Mua bảo hiểm sức khỏe cho CBCNV năm 2023 CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH 20/12/2022 16:05 20/12/2022 16:05 23/12/2022 16:30
107 Gói thầu số 10: Sấy lọc và thử nghiệm dầu máy biến áp T1 sau khi sấy lọc CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH 22/12/2022 14:02 22/12/2022 14:02 27/12/2022 14:30
108 Gói thầu số 30: Cung cấp dịch vụ diệt mối, chuột và côn trùng cho công trình và nhà xưởng CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH 30/12/2022 15:45 30/12/2022 15:45 09/01/2023 16:00
109 Gói thầu số 2: Cung cấp dầu bôi trơn CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH 01/03/2023 09:45 01/03/2023 09:45 06/03/2023 10:00
110 Gói thầu số 3: Cung cấp vật tư thiết bị sửa chữa kim phun CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH 01/03/2023 09:06 01/03/2023 09:06 06/03/2023 10:00
111
Gói thầu số 18: Cung cấp dịch vụ vệ sinh, nấu ăn tại khu văn phòng trụ sở chính Công ty Thủy điện Đại Ninh
CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH 23/03/2023 13:50 23/03/2023 13:50 28/03/2023 14:30
112
Gói thầu số 19: Cung cấp dịch vụ vệ sinh, nấu ăn tại khu vực nhà máy Thủy điện Đại Ninh
CÔNG TY THỦY ĐIỆN ĐẠI NINH 23/03/2023 14:33 23/03/2023 14:33 28/03/2023 15:00
 

Tham dự sự kiện có ông Dương Thái Anh - Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam, ông Trần Anh Lĩnh - Bí thư Đoàn Thanh niên EVNGENCO1, các cầu thủ là CBCNV đến từ các đơn vị trong EVN và Cơ quan EVNGENCO1 cùng các cổ động viên đã đến cổ vũ cho trận giao hữu bóng đá.

Hai đội trao cờ lưu niệm

Đây là hoạt động thiết thực góp phần tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao và là cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết giữa các CBCNV giữa EVN với EVNGENCO1, thúc đẩy phong trào thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành Điện.

Ngay sau tiếng còi của trọng tài, trận đấu giao hữu diễn ra quyết liệt, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, hấp dẫn trên tinh thần đoàn kết, vui vẻ, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng cầu thủ và cổ động viên 2 đội.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn thanh niên EVNGENCO1, Bí thư Đoàn thanh niên Trần Anh Lĩnh gửi lời cảm ơn đến Đoàn thanh niên EVN, ban lãnh đạo EVNGENCO1 đã tạo điều kiện tổ chức sân chơi lành mạnh để CBCNV được gặp gỡ, giao lưu gắn bó, tăng cường sự thấu hiểu, qua đó đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đóng góp cho sự phát triển chung của Tổng công ty và EVN.

 

 

Ông Trần Nam Trung (góc trái) – Giám đốc Công ty và ông Lê Đình Phúc (góc phải) – Chủ tịch Công đoàn đồng chủ trì Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí đồng chí Trần Doãn Thành - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1, lãnh đạo và đại diện các Ban thuộc Tổng công ty cùng hơn 100 đại biểu là lãnh đạo và CBCNV các phòng, phân xưởng trong Công ty.

Lãnh đạo Tổng công ty, Lãnh đạo Công ty và đại biểu là Lãnh đạo, đại diện các Ban thuộc EVNGENCO1 (hàng đầu) tham dự Hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2022; phương hướng nhiệm vụ năm 2023; kết quả thực hiện thỏa ước lao động tập thể, quy chế dân chủ và tổng hợp góp ý, bổ sung, sửa đổi Nội quy, Quy định, thỏa ước lao động tập thể; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo về tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền, lợi ích của người lao động; công khai tài chính về trích, lập và sử dụng Quỹ khen thưởng, phúc lợi, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp…và các phát biểu đóng góp ý kiến của các phòng, phân xưởng. Hội nghị đã biểu quyết nhất trí 100% thông qua các nội dung đã thảo luận, thống nhất tại hội nghị, các nội dung sửa đổi quy định của Công ty về Công tác lao động - tiền lương, thi đua - khen thưởng, đào tạo và các nội dung khác có liên quan trực tiếp đến quyền và nghĩa vụ của người lao động;

Ông Lê Đình Phúc – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo về tình hình thực hiện kế hoạch năm 2022, phương hướng nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2023 của Công ty Thủy điện Sông Tranh

Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 - 2025 với 3 đồng chí và bầu đại biểu tham dự Hội nghị người lao động Tổng công ty Phát điện 1 năm 2023. Hội nghị cũng đã bầu ra 4 đại diện tham dự Hội nghị người lao động Tổng Công ty Phát điện 1 năm 2023.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân và đại biểu tham dự Hội nghị Tổng công ty Phát điện 1 năm 2023

Hội nghị cũng nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động trong quá trình hoạt động của Công ty. Xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, góp phần xây dựng Công ty vững mạnh, phát triển bền vững.

Hội nghị đã trao đổi, phân tích, trả lời tất cả các ý kiến của người lao động trực tiếp tại Hội nghị và lắng nghe, tiếp thu ý kiến đánh giá và chỉ đạo của Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1. Đặc biệt tại Hội nghị, đồng chí Trần Doãn Thành - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 đã đã chúc mừng, ghi nhận và biểu dương tập thể Lãnh đạo, CBCNV và người Lao động trong Công ty đã đoàn kết và nỗ lực vượt qua những khó khăn trong năm 2022 để sản xuất điện đạt và vượt sản lượng điện Tổng công ty giao trong năm 2022, đồng thời hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch khác được cấp trên giao. Qua Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Pát điện 1 cũng đã kêu gọi Tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty Thủy điện Sông Tranh phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong năm 2022 để phấn đầu hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ, chủ đề năm 2023 do cấp trên giao.

Đồng chí Trần Doãn Thành – Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO1 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Doãn Thành, đồng chí Trần Nam Trung - Giám đốc Công ty Thủy điện Sông Tranh chân thành cảm ơn và cam kết sẽ nổ lực phấn đấu xây dựng tập thể Công ty Thủy điện Sông Tranh đoàn kết, vững mạnh, nhiệt huyết, sẵn sàng thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch được cấp trên giao. Bên cạnh thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh điện năm 2023 và những năm tiếp theo, đồng chí Giám đốc cũng sẽ quan tâm cải thiện đời sống của người lao động cả về vật chất và tinh thần, đặc biệt các lao động trực tiếp tại Nhà máy, sẽ phối hợp với các bộ phận liên quan xem xét, thảo luận để điều chỉnh hệ số lương hiệu quả cho các CBCNV có thành tích tốt trong thực hiện nhiệm vụ, đồng thời sẽ điều chỉnh các hệ số thưởng phạt phù hợp hơn để kịp thời động viên những cán bộ có những cải tiến, sáng kiến và thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Nam Trung – Giám đốc Công ty Thủy điện Sông Tranh tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên và phát biểu tại Hội nghị

 Để thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm 2023, đồng chí Lê Đình Phúc - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát động kế hoạch thi đua hoàn thành tốt công tác quản lý kỹ thuật và các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2023, kêu gọi toàn thể CBCNV, người lao động trong Công ty đoàn kết, tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu chủ đề năm 2022, năm 2023 của EVN “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”; “Thực hành tiết kiện, chống lãng phí”.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới ra mắt và chụp hình cùng Lãnh đạo Công ty Thủy điện Sông Tranh

Hội nghị đã thông qua dự thảo nghị quyết, được 100% CBCNV và đại biểu tham dự giơ thay biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Sau hơn 15 năm kể từ ngày khởi xướng tại tại Sydney (Australia) vào năm 2007, đến nay Giờ Trái đất đã được hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia hưởng ứng. Với việc tắt thiết bị điện trong 60 phút, chúng ta có thể biến một Giờ Trái đất thành hàng nghìn, hàng triệu giờ hành động và tạo ra hiệu ứng domino nhằm nâng cao nhận thức bảo vệ trái đất. Thông điệp của Giờ Trái đất 2023 là “The Biggest Hour for Earth” với mong muốn dành một giờ có ý nghĩa nhất để góp phần bảo vệ trái đất. Giờ Trái đất trở thành khoảnh khắc đoàn kết quý giá, nhắc nhở thế giới rằng chúng ta đang sống trong một ngôi nhà chung và mọi người đều có trách nhiệm bảo vệ ngôi nhà ấy.

Thông điệp Giờ Trái đất 2023 trên trang web https://www.earthhour.org/ 

Hoà cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Phát điện 1, người lao động Công ty cổ phần Thuỷ điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi đang tích cực tham gia hưởng ứng Giờ Trái đất 2023. Thông điệp về Giờ Trái đất đã được chuyển đến người lao động tại các Phòng, Phân xưởng qua đó khuyến khích mọi người thay ảnh đại diện trên Facebook, Zalo cá nhân theo mẫu thiết kế của Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019 - 2030 (VNEEP3). Từ 20:30 đến 21:30 ngày 25/3/2023, người lao động Công ty ĐHĐ sẽ tắt đèn và thiết bị điện không cần thiết, dành 60 phút ngắn ngủi của mình vào hành động chung của toàn cầu góp phần bảo vệ trái đất.

Công ty ĐHĐ hưởng ứng Giờ Trái đất 2023

Một số thông tin thêm về Giờ Trái đất

Giờ Trái Đất ra đời khi nào?

Bắt đầu từ năm 2007 ở Sydney (Australia), số người tham gia chỉ có khoảng 2 triệu người. Giờ Trái đất là một sự kiện quốc tế hằng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF - World Wildlife Fund) kêu gọi các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong một giờ đồng hồ vào lúc 20:30 đến 21:30 tối (giờ địa phương) ngày thứ 7 cuối cùng của tháng 3 hàng năm.

Biểu trưng chính thức của Giờ Trái đất là gì?

Logo của chương trình Giờ Trái Đất được xây dựng từ nền bản đồ địa cầu, cắt bởi số 60 là con số phút kêu gọi tắt điện. Hiện nay logo của Giờ Trái đất được thêm dấu "+" sau số 60 với ý nghĩa Giờ Trái đất không chỉ dừng lại ở 60 phút mà còn hơn thế nữa.

Mục đích của Giờ Trái đất?

Giờ Trái đất nhằm khuyến khích một cộng đồng toàn cầu liên kết với nhau để chia sẻ những cơ hội và thách thức của việc tạo ra một thế giới phát triển bền vững. Chiến dịch Giờ Trái đất góp phần không nhỏ vào việc tiết kiệm điện năng, giảm thiểu phát thải khí thải CO2, giảm hiệu ứng nhà kính, chống biến đổi khí hậu.

Giờ Trái đất có bắt buộc phải tắt hết các thiết bị điện?

Giờ Trái đất chỉ yêu cầu mọi người tắt đèn không cần thiết trong một giờ, không tắt các đèn có ảnh hưởng đến an toàn công cộng. Giờ Trái đất nhắc nhở người hãy tiết kiệm điện bất cứ lúc nào có thể để bảo vệ Trái đất.

Tại sao sự kiện Giờ Trái đất được tổ chức vào cuối tháng 3?

Vì đây là khoảng thời gian của mùa Xuân và mùa Thu, điểm phân trong bán cầu bắc và phía nam tương ứng, cho phép thời gian mặt trời lặn gần trùng hợp ngẫu nhiên trong cả hai bán cầu, qua đó đảm bảo tác động trực quan nhất cho sự kiện toàn cầu 'tắt đèn'.

Nguồn tham khảo:

https://tietkiemnangluong.com.vn/

https://www.earthhour.org/

https://vi.wikipedia.org/

2023.

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Văn Nhớ - Ủy viên Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã Duyên Hải là báo cáo viên của khóa học. Về phía Công ty Nhiệt điện Duyên Hải có: đồng chí Nguyễn Văn Út – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Văn Đô – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Công ty; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ bộ phận cùng các học viên là Bí thư, Phó bí thư, Chi ủy viên các chi bộ trực thuộc và đảng viên là cấp quản lý các đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Văn Đô – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Văn Đô – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã nhấn mạnh lớp cập nhật kiến thức, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng là một yêu cầu cấp thiết và là nội dung quan trọng trong công tác cán bộ mà Đảng uỷ Công ty tập trung chỉ đạo thực hiện. Đồng chí yêu cầu các học viên tham gia lớp học cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác, gương mẫu trong quá trình học tập, nghiên cứu; tham dự đầy đủ các buổi học để tiếp thu trọn vẹn nội dung các chuyên đề được truyền đạt.

Trong thời gian học, các học viên sẽ được nghe giảng viên truyền đạt 6 bài học gồm: tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng; công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở Đảng; công tác tổ chức và công tác dân vận của tổ chức cơ sở Đảng; công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở Đảng; nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng; Phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ đảng viên; bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát Đảng.

Đồng chí Lê Văn Nhớ - UVTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Duyên Hải truyền đạt nội dung các bài học

Thông qua lớp bồi dưỡng, giúp các học viên trang bị những kiến thức cơ bản về công tác kiểm tra, giám sát của tổ chức cơ sở đảng; về nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ; về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Trên cơ sở đó, mỗi cá nhân nâng cao được nhận thức về vị trí, tầm quan trọng, nội dung và phương thức thực hiện chức trách, nhiệm vụ của mình để vận dụng có hiệu quả vào thực tiễn của đơn vị, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh.

Thời gian qua, do mực nước sông Lam xuống thấp khiến trên địa bàn các huyện Đô Lương và Thanh Chương xảy ra thiếu nước phục vụ sản xuất nghiêm trọng. Trong đó, có khoảng 1.200 ha lúa vụ Xuân đang bước vào thời kỳ sinh trưởng và đẻ nhánh có nguy cơ mất trắng nếu không có đủ nước tưới kịp thời.

Tình trạng thiếu nước phục vụ sản xuất tại các huyện ven sông Lam xảy ra nghiêm trọng

Theo ông Nguyễn Trường Thành, Chi cục trưởng Chi cục thủy lợi Nghệ An: Trước tình hình đó, UBND tỉnh đã chỉ đạo các công ty, gồm: Công ty thủy điện Bản Vẽ, Công ty thủy điện Khe Bố, Công ty thủy điện Chi Khê tăng cường lưu lượng xả nước về hạ du để nâng mực nước sông Lam để các trạm bơm vận hành. Trên cơ sở đó, các nhà máy thủy điện cũng đã thực hiện kế hoạch vận hành hồ chứa, tăng lưu lượng xả nước. Riêng từ ngày 17-23/3, hồ chứa Thủy điện Bản Vẽ đã điều chỉnh tăng mức xả nước xuống hạ du từ 50 m3/s lên 160 m3/s, để nâng cao mực nước sông Lam, đảm bảo cho các trạm bơm có thể bơm được nước vào đồng ruộng, phục vụ chống hạn và sản xuất vụ Xuân 2023.

Hiện nay mực nước hồ chứa Thủy điện Bản Vẽ xuống khá thấp, chỉ ở mức 183,4m

Nay sau khi có nước các địa phương ở Đô Lương và Thanh Chương đã chỉ đạo các tổ thủy nông phối hợp với các thôn, xóm và người dân tổ chức đón, ép nước, ưu tiên cho từng vùng theo nguyên tắc “xa trước, gần sau”. Ở những diện tích lúa đã có nước, các địa phương hướng dẫn bà con tập trung chăm bón, đồng thời tiếp tục kiểm tra, đắp bờ để hạn chế tối đa việc thất thoát nước. Bà Nguyễn Thị Thủy, người dân xã Đại Đồng, huyện Thanh Chương cho biết: Đúng nắng hạn gặp mưa rào, bây giờ nước sông Lam đã lên, có nước bơm vào ruộng chống hạn. Bà con chúng tôi phấn khởi lắm, hy vọng lúa và cây trồng sẽ phát triển tốt.

Được biết, việc điều chỉnh kế hoạch vận hành hồ chứa để đảm bảo cho các trạm bơm dọc sông Lam có thể hoạt động, phục vụ chống hạn và sản xuất vụ Xuân 2023, khiến cho mực nước hồ chứa Thủy điện Bản Vẽ hiện xuống rất thấp, chỉ ở mức 183,4 m, thấp hơn mực nước tối thiểu quy định tại quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Cả gần 6m, tương đương lượng nước thiếu hụt trên 200 triệu m3. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Công ty đang đối mặt với nhiều khó khăn trong công tác vận hành phát điện.

Hạ lưu nhà máy Thuỷ điện Bản Vẽ

Theo Công ty Thủy điện Bản Vẽ, không chỉ trong mấy ngày qua, trước đó, từ ngày 2 - 6/2/2023, Công ty cũng đã điều chỉnh chế độ vận hành hồ chứa thủy điện Bản Vẽ tăng mức xả từ 80 m3/s lên trên 150 m3/s để cung cấp nước kịp thời cho hạ du, đảm bảo phục vụ tốt công tác sản xuất và gieo trồng vụ Xuân.

Ông Hoàng Văn Ngọc, Phó Giám đốc Công ty Thủy điện Bản Vẽ cho hay: Theo dự báo của Đài khí tượng thủy văn Bắc Trung Bộ, thời gian tới sẽ không có mưa, mực nước sông Lam đang có xu hướng giảm. Trong khi mực nước hồ chứa xuống rất thấp, gây khó khăn cho cả việc cung cấp nước tưới cho hạ du và công tác phát điện trong mùa kiệt năm nay. Nhưng với tinh thần trách nhiệm đối với hạ du, Công ty Thủy điện Bản Vẽ sẽ tích cực phối hợp với chính quyền địa phương kịp thời chống hạn cho vụ Đông Xuân.

Văn hoá doanh nghiệp EVNGENCO1: Nhấn mạnh bản sắc riêng 

Theo đó, ngày 17/3/2023, Tổng công ty Phát điện 1 đã tổ cuộc họp rà soát dự thảo Bộ Tài liệu Văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty Phát điện 1 do công ty People One (PPO) tư vấn. Trình bày nội dung dự thảo bộ văn hóa doanh nghiệp của EVNGENCO1, đại diện đơn vị tư vấn PPO đã nhấn mạnh hướng xây dựng bộ tài liệu này phát triển trên cơ sở nền tảng văn hóa chung của EVN và bản sắc riêng của EVNGENCO1. Bản sắc riêng này được đơn vị tư vấn đúc rút qua các phiên làm việc và phỏng vấn lãnh đạo cũng như CBCNV của Tổng công ty. 

Đại diện đơn vị tư vấn PPO trình bày nội dung dự thảo bộ văn hóa doanh nghiệp của EVNGENCO1

Với tâm huyết và quan tâm đặc biệt cho mảng văn hóa doanh nghiệp chung của Tổng công ty, buổi họp đã trở thành một buổi tọa đàm mà mỗi ý kiến đưa ra đều xác đáng và thể hiện rõ bản sắc EVNGENCO1. 

Ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1 đã đưa ra nhiều định hướng để làm rõ nét văn hóa đặc trưng của Tổng công ty Phát điện 1

Phát biểu tại buổi họp, Ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1 đã đưa ra nhiều định hướng để làm rõ nét văn hóa đặc trưng của Tổng công ty Phát điện 1. Mỗi câu chữ trong tầm nhìn, sứ mệnh của EVNGENCO1 được cân chỉnh cho phù hợp nhất với văn hóa chung EVN và văn hóa đặc trưng EVNGENCO1. Mỗi từ khóa đưa ra đều nhận được thật nhiều sự tán đồng của các thành viên tham dự cuộc họp. Khẳng định một trong những văn hóa đặc sắc của EVNGENCO1 là sự đồng lòng, đoàn kết. 

Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Thịnh phát biểu kết luận cuộc họp 

Kết luận cuộc họp, Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Thịnh đánh giá cao tâm huyết của các thành viên tham dự buổi làm việc, đồng thời ghi nhận hiệu quả đặc biệt của buổi làm việc cũng như kỳ vọng đơn vị tư vấn và Tổng công ty Phát điện 1 sẽ xây dựng được bộ tài liệu văn hóa doanh nghiệp thân thiện với toàn bộ CBCNV, thể hiện được văn hóa đặc sắc riêng của EVNGENCO1 trên cơ sở văn hóa chung của EVN. Dự kiến Bộ Tài liệu Văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty Phát điện 1 sẽ ban hành cuối tháng 4/đầu tháng 5. 

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp số đến năm 2025, ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1, Trưởng Ban chỉ đạo Chuyển đổi số đã quán triệt chỉ đạo trong toàn Tổng công ty để quyết tâm thực hiện tốt lộ trình Chuyển đổi số của EVNGENCO1, coi chuyển đổi số là định hướng phát triển đột phá của Tổng công ty Phát điện 1. 

Ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1, Trưởng Ban chỉ đạo Chuyển đổi số chủ trì buổi làm việc

Năm 2022, theo đánh giá của Tập đoàn Việt Nam (EVN), Tổng công ty Phát điện đứng thứ 7 trên tổng số 27 đơn vị thuộc EVN, đẫn đầu khối Phát điện. Với xuất phát điểm thấp, thời gian qua, EVNGENCO1 đã nỗ lực vượt bậc để đạt được kết quả trên. Cụ thể, Tổng công ty đã hoàn thành đạt và vượt kế hoạch 43/51 nhiệm vụ chuyển đổi số, 4 nhiệm vụ tiếp tục chuyển sang năm 2023 và 4 nhiệm vụ còn lại chuyển sang giai đoạn 2023-2025. Đặc biệt đối với 02 dự án trọng điểm (i) Trang bị hạ tầng CNTT tại Cơ quan Tổng công ty và (ii) Dự án nhật ký vận hành điện tử TCT đã tập trung nguồn lực đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành trong năm 2022.  Đồng thời, Tổng công ty cũng đã ban hành kế hoạch chuyển đổi số năm 2023 với 90 nhiệm vụ chi tiết trong 68 nhiệm vụ khung cần đẩy mạnh thực hiện. 


Ông Lê Hải Đăng, Phó Tổng giám đốc EVNGENCO1, Tổ trưởng Tổ giúp việc Ban chỉ đạo CĐS báo cáo tại cuộc họp 

Tại cuộc họp, Ban Chỉ đạo biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của Tổng công ty và các Đơn vị trong việc tích cực, nghiêm túc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chuyển đổi số do EVN giao/các nhiệm vụ chuyển đổi số Tổng công ty chủ động thực hiện, đồng thời, chủ động thực hiện các giải pháp chuyển đổi số nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý, sản xuất tại đơn vị mình.

Bên cạnh đó, Ban Chỉ đạo khuyến khích các Đơn vị chủ động tìm tòi, nghiên cứu áp dụng các sáng kiến chuyển đổi số trong công tác điều hành, sản xuất tại Đơn vị. Việc triển khai sáng kiến thành phần mềm/ứng dụng số cụ thể tại các Đơn vị trực thuộc phải được Tổng công ty thông qua chủ trương trên cơ sở xem xét, đánh giá sự phù hợp với định hướng chuyển đổi số của Tổng công ty.


Khẳng định quyết tâm cao của EVNGENCO1 trong công tác chuyển đổi số 

Với quyết tâm cao như vậy, một số giải pháp đã được Ban chỉ đạo quán triệt để hoàn thành đạt và vượt kế hoạch đề ra. Trong đó, định hướng chung là: Liên tục hợp tác, tham quan/học hỏi hoặc tư vấn từ các đơn vị uy tín trong và ngoài ngành để tiếp cận, cập nhật các công nghệ mới trong lĩnh vực CNTT nói chung, chuyển đổi số của EVNGENCO1 nói riêng; mời các nhà cung cấp sản phẩm CNTT (có tính năng tương tự) giới thiệu về sản phẩm để so sánh, đánh giá trước khi thực hiện đầu tư; Kiện toàn đội ngũ, lực lượng chuyên nghiệp về CNTT, có khả năng lập trình, quản lý hệ thống, phần mềm….Cân nhắc việc thuê tư vấn đánh giá mức độ hình thành doanh nghiệp số theo Bộ chỉ số đánh giá mức độ CĐS của doanh nghiệp của Bộ TTTT để biết thực trạng và có những mục tiêu cụ thể cần tập trung xây dựng.


Các đầu cầu tại các đơn vị họp trực tuyến

Trao đổi với các đơn vị trong Tổng công ty, Ban chỉ đạo cũng thống nhất yêu cầu tăng cường trao đổi, học hỏi giữa các đơn vị trong Tổng công ty để tìm hiểu, nắm bắt các sáng kiến/ứng dụng số hữu ích của các đơn vị bạn; từ đó chủ động đề xuất triển khai, áp dụng tại đơn vị mình để khai thác hiệu quả sản phẩm sẵn có trong Tổng công ty, không đầu tư trùng lặp.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Tổng công ty Phát điện 1 có ông Trần Doãn Thành - Chủ tịch Công đoàn, bà Lê Ngọc Trang - Phó Trưởng ban Tổ chức và Nhân sự. Về phía Công ty Nhiệt điện Duyên Hải có ông Nguyễn Văn Long - Quyền Giám đốc, ông Nguyễn Văn Đô - Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Quản lý các Phòng, Phân xưởng và 105 đại biểu đại diện cho 1.174 người lao động Công ty Nhiệt điện Duyên Hải.

Toàn cảnh Hội Nghị

Trước đó, từ ngày 07/2 đến ngày 02/3/2022, các đơn vị trong Công ty đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022, phương hướng nhiệm vụ và Hội nghị người lao động năm 2023 cấp Phòng/Phân xưởng nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đạt được năm 2022 và đề ra kế hoạch nhiệm vụ năm 2023, đồng thời đã bầu ra đại biểu đại diện cho người lao động của đơn vị tham dự Hội nghị Người lao động năm 2023 cấp Công ty.

Tại hội nghị, ông Âu Nguyễn Đình Thảo- Phó Giám đốc Công ty đã trình bày Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022, và các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2023.

Theo báo cáo, trong năm 2022 vừa qua, bên cạnh một số thuận lợi, Công ty đối diện với nhiều khó khăn, thách thức do tình hình kinh tế, chính trị xã hội thế giới có nhiều bất ổn; giá than, giá dầu, nhiều vật tư, thiết bị, nguyên liệu đầu vào sản xuất điện tăng bất thường; các tổ máy Duyên Hải 3 và Duyên Hải 3 mở rộng không được huy động trong thời gian dài. Các tổ máy Duyên Hải 1 huy động ở mức công suất thấp đã ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Trong bối cảnh đó, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các Sở, Ban, Ngành đặc biệt được sự quan tâm từ phía Tổng công ty, toàn thể CBCNV của Công ty đã nỗ lực khắc phục khó khăn vừa thực hiện tốt nhiệm vụ được Tổng công ty, Tập đoàn giao

Ban lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo toàn thể CBCNV thực hiện “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả” theo chủ đề năm 2022 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). Công tác quản lý kỹ thuật đã được cải thiện tốt hơn, các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật khác đều đạt theo kế hoạch được Tổng công ty giao. Quá trình vận hành của nhà máy ổn định, tin cậy, đáp ứng khả năng huy động của nhà máy khi được yêu cầu theo nhu cầu hệ thống. Từ khi đi vào vận hành đến nay Công ty đã phát được hơn 86 tỷ Kwh điện.

Trong công tác bảo dưỡng sửa chữa thường xuyên, Công ty đã chủ động lập và ban hành kế hoạch bảo dưỡng thường xuyên cho từng thiết bị trong nhà máy; tổ chức kiểm soát giám sát nghiệm thu đảm bảo công tác tiểu tu của các tổ máy đạt chất lượng và đạt theo tiến độ đề ra.

Công tác chuyển đổi số được đẩy mạnh triển khai theo từng lĩnh vực cụ thể như: lĩnh vực sản xuất, quản trị nội bộ, đào tạo truyền thông, an toàn an ninh mạng và độ tin cậy… Đặc biệt là đã triển khai hệ thống phần mềm thống nhất, xuyên suốt tạo điều kiện tổng hợp, báo cáo thuận lợi và dễ dàng giữa các cấp quản lý như: phần mềm Quản lý vật tư thiết bị bằng QR, phần mềm bảo dưỡng sửa chữa, phần mềm điều tàu...

Bên cạnh đó, Công ty đã tích cực tham gia thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương với tổng chi phí gần 2,4 tỷ đồng.

Năm 2023, được dự báo còn nhiều khó khăn, thách thức, các chi phí đầu vào sản xuất điện như: than, dầu, khí ở mức cao. Với quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, diễn biến bất lợi, Công ty triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ Chủ đề năm 2023 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” đảm bảo sản xuất kinh doanh hiệu quả. Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật được EVNGENCO1 giao ở mức cao nhất: sẵn sàng đáp ứng sản lượng điện theo phương thức huy động Của Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0). Thực hiện tối ưu hóa chi phí trong công tác đấu thầu, mua sắm vật tư thiết bị, quản lý sử dụng vật tư; hoàn thành công tác sữa chữa năm 2023 đảm bảo chất lượng và tiến độ. Bên cạnh đó, tiếp tục phát huy vai trò của các tổ chức đoàn thể, phối hợp với chính quyền các cấp chủ động làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, động viên CBCNV tiếp tục đồng hành với Công ty để phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ kế hoạch năm 2023.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, ông Lê Thanh Hữu – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền, lợi ích của người lao động.

Năm 2022, Công ty đã chấp hành nghiêm các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; thực hiện đầy đủ các quy định, điều khoản trong Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động đối với người lao động. Lãnh đạo các đơn vị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao trong điều kiện các hoạt động sản xuất kinh doanh trong những tháng đầu năm vẫn còn khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19.

Ban Chấp hành Công đoàn các cấp đã triển khai thực hiện tốt vai trò là cầu nối giữa Người sử dụng lao động và Người lao động trong việc chăm lo, bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của người lao động, tạo nên mối đoàn kết, thống nhất trong công tác chỉ đạo, phối hợp triển khai và tổ chức thực hiện nhằm đảm bảo hài hòa, ổn định, tiến bộ góp phần xây dựng đơn vị, Công ty phát triển bền vững.

Công đoàn phối hợp với các đoàn thể, quan tâm chăm lo đời sống cán bộ nhân viên vào các dịp lễ tết, thăm hỏi, hỗ trợ chi phí ốm đau, tổ chức các hoạt động, văn hóa, văn nghệ nhằm tăng cường gắn bó, đoàn kết giữa các đơn vị, cán bộ nhân viên trong Công ty. Tiếp tục phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, công tác đào tạo, tập huấn bồi dưỡng cán bộ công đoàn. Đẩy mạnh việc tuyên truyền và thực thi Văn hóa Doanh nghiệp trong toàn thể người lao động.

Việc thực hiện Quy chế dân chủ đã tạo điều kiện cho người lao động thực hiện đầy đủ các quyền dân chủ theo quy định của pháp luật, tạo sự đoàn kết, nhất trí trong toàn thể người lao động, mang lại bầu không khí làm việc dân chủ, gắn kết giữa các cá nhân với tập thể, thẳng thắn trong tự phê bình và phê bình. Cán bộ người lao động có ý thức giữ gìn kỷ luật nơi làm việc; góp phần ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện tiêu cực, thực hành tiết kiệm chống tham nhũng, lãng phí; nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hội nghị đã được nghe ông Võ Thành Đoàn –Trưởng Phòng Tài chính Kế toán báo cáo về công tác tài chính năm 2022, về việc trích lập và sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi; trích nộp kinh phí công đoàn, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. Ông Kiên Hoàng Anh, Trưởng phòng Tổ chức và nhân sự đã báo cáo tình hình Hội nghị Người lao động cấp Phòng/Phân xưởng và tiếp thu, trả lời các ý kiến được tổng hợp từ Hội nghị người lao động từ cấp cơ sở về các biện pháp sản xuất kinh doanh, các chế độ chính sách và công tác Công đoàn… Các ý kiến đã được giải đáp và trả lời thỏa đáng được hội nghị biểu quyết nhất trí thông qua.

Tại hội nghị, ông Sơn Wi Chít - Trưởng Ban Thanh tra nhân dân, Phó Chánh Văn phòng Công ty đã báo cáo về kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Ông Trần Doãn Thành - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Trần Doãn Thành - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã đánh giá cao và trân trọng biểu dương, ghi nhận thành tích của các phong trào thi đua lao động sản xuất, tinh thần vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022 của Công ty và toàn thể CBCNV người lao động trong Công ty. Đặc biệt là sự quan tâm và nỗ lực của Công ty trong việc đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội. Đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những thuận lợi, khó khăn, thách thức của năm 2023 đối với Công ty và yêu cầu mỗi CBCNV cần nâng cao ý thức xây dựng tập thể, đặt quyền lợi của tập thể lên trên quyền lợi cá nhân, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phấn đấu góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2023.

Ông Nguyễn Văn Long – Quyền Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Văn Long - Quyền Giám đốc Công ty nghiêm túc tiếp thu sâu sắc những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng Công ty, đồng thời ông cũng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Tổng công ty trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Lãnh đạo Tổng Công ty, sự quan tâm, chỉ đạo sát sao trong mọi hoạt động của Công ty, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; vận hành các Nhà máy an toàn, hiệu quả, thực hiện tốt chủ đề năm 2023 của Tập đoàn Việt Nam.

Bên cạnh đó, ông cũng yêu cầu: Tập thể cán bộ, người lao động Công ty cần tập trung mọi nỗ lực đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ; chú trọng thực hiện chủ đề năm 2023 “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” của Tập đoàn Điện lực Việt Nam; đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật, vận hành các Nhà máy an toàn, liên tục, ổn định; tăng cường công tác đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; phát huy sự năng động, sáng tạo của CBCNV để xây dựng Công ty thành doanh nghiệp năng động, sáng tạo, doanh nghiệp số; thực hiện chương trình Kaizen 5s, xây dựng văn hóa doanh nghiệp; Đẩy mạnh công tác chuyển đổi số, phấn đấu, đổi mới sáng tạo, tạo ra tinh thần học tập trong CBCNV từ đó xây dựng Công ty phát triển bền vững.

Các đại biểu tiến hành bầu cử Ban thanh tra nhân dân và Đại biểu tham dự Hội nghị người Lao động cấp Tổng công ty bằng hình thức online

Bên cạnh đó, Hội nghị đã tiến hành Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 - 2025 và Bầu Đại biểu tham dự Hội nghị người lao động Tổng Công ty Phát điện 1 năm 2023.

Ông Nguyễn Văn Đô – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty thông qua chỉ thị liên tịch phát động phong trào thi đua

Cũng tại Hội nghị, nhằm thể hiện sự quyết tâm của tập thể lãnh đạo và người lao động trong toàn Công ty phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong các tháng còn lại của năm 2023, ông Nguyễn Văn Đô - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã thông qua chỉ thị liên tịch phát động thi đua các tháng còn lại của năm 2023.

Hội nghị kết thúc với tỷ lệ 100% đại biểu biểu quyết tán thành với các nội dung và các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong năm 2023.

Đến tham dự buổi lễ có ông Lâm Minh Thế - Phó Bí thư thường trực Thị ủy Duyên Hải, ông Nguyễn Văn Lánh – Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải; bà Dương Thúy Loan  – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị xã Duyên Hải; Ông Lâm Quốc Danh – Giám đốc Trung tâm y tế thị xã Duyên Hải. Về phía đơn vị tài trợ có ông Trần Doãn Thành – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1, ông Nguyễn Văn Út – Phó giám đốc Công ty Nhiệt điện Duyên Hải, ông Nguyễn Văn Đô – Chủ tịch Công đoàn Công ty Nhiệt điện Duyên Hải cùng các đại diện của các phòng, Ban chức năng địa phương và Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty Nhiệt điện Duyên Hải.

Tại buổi lễ, EVNGENCO1 cùng Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã trao tặng 08 máy khí dung thường, 08 máy SPO2, 02 máy điện tim, 01 máy Ion đồ (điện giải), 02 bộ tích điện và 3000 khay thử xét nghiệm định tính kháng nguyên SARS-COV-2 với tổng giá trị hơn 405 triệu đồng. Những trang thiết bị hỗ trợ trên là những đóng góp thiết thực nhằm khắc phục tình trạng thiếu hụt trang thiết bị, các sinh phẩm tại Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải, góp phần chung tay cùng địa phương phục vụ công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

Ông Trần Doãn Thành – Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO1 phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Doãn Thành – Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO1 cho biết, trong những năm qua, song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, EVNGENCO1 và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã luôn đồng hành, hỗ trợ, góp sức cùng cộng đồng tích cực thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Thay mặt cho tập thể CBCNV EVNGENCO1, ông bày tỏ hy vọng rằng với phần đóng góp nhỏ bé của Tổng công ty nói chung và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải nói riêng sẽ góp phần đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cũng như chăm lo sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Ông Nguyễn Văn Lánh – Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại đây, ông Nguyễn Văn Lánh – Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải nhấn mạnh: Những năm qua, thị xã Duyên Hải luôn nhận được sự quan tâm của Tổng công ty Phát điện 1 và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải trong các mặt hoạt động, cũng như ủng hộ kinh phí, hiện vật trong công tác y tế, giáo dục, bảo đảm an sinh xã hội. Nhờ vậy, cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị, nhân dân trong thị xã có thêm sức mạnh vượt qua mọi khó khăn, tập trung phát triển kinh tế xã hội. Qua đây, ông cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 1 và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị xã thời gian qua và mong muốn doanh nghiệp tiếp tục phát triển, có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện góp phần hỗ trợ nâng cao chất lượng đời sống, giáo dục, y tế cho nhân dân trên địa bàn.

Bác sĩ Lâm Quốc Danh – Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải, bác sĩ Lâm Quốc Danh - Giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tổng công ty Phát điện 1 và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã đồng cùng Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải nâng cao chăm sóc bệnh nhân trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, với các trang thiết bị y tế mà Tổng Công ty Phát điện 1 và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã tài trợ là món quà thiết thực và ý nghĩa nhằm hỗ trợ công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân điều trị tại Trung tâm. Đồng chí cũng thay mặt Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải xin cam kết với Tổng Công ty Phát điện 1 và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải sẽ sử dụng đúng mục đích và có hiệu quả các trang thiết bị đã được tài trợ. 

Đại diện Tổng công ty phát điện 1 và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải trao tặng bảng tượng trưng cho Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải

Lãnh đạo Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải đã đưa các đại biểu tham quan một số trang thiết bị y tế trong gói hỗ trợ

Đây là sự hỗ trợ có ý nghĩa thiết thực và kịp thời đối với Trung tâm Y tế thị xã Duyên Hải sau đại dịch COVID-19, cho thấy sự quan tâm và tinh thần trách nhiệm của Tổng công ty Phát điện 1 và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đối với việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, từ đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại địa phương.

 

Theo ông Tạ Hữu Hùng- Giám đốc Công ty Thuỷ điện Bản Vẽ, trong đợt này, Công ty đã thả khoảng trên 50.000 con cá giống có lợi ích kinh tế cao, phù hợp với môi trường địa phương, như cá trắm cỏ, cá trôi, cá chép, mè, rô phi.. với giá trị gần 100 triệu đồng xuống lòng hồ thủy điện Bản Vẽ.

Đây là một hoạt động thường niên của Công ty,  có ý nghĩa chính trị xã hội và tính nhân văn, nhằm phục hồi và tái tạo nguồn lợi thủy sản đang ngày càng bị khai thác cạn kiệt, làm sạch nguồn nước, làm sạch môi trường, góp phần cân bằng hệ sinh thái. Đồng thời, cung cấp một phần nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, sạch, an toàn góp phần nâng cao sinh kế cho cộng đồng nhân dân trong khu vực. 

Lòng hồ thủy điện Bản Vẽ có hơn 5.000ha mặt nước, với dung tích 1,83 tỷ m3 nước, là điều kiện hết sức thuận lợi cho người dân trong khu vực có thể đẩy mạnh nuôi trồng thủy sản, mang lại nguồn thu nhập ổn định và nâng cao đời sống cho người dân.

Thông qua chương trình, Công ty thủy điện Bản Vẽ cũng tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm các quy định về khai thác thủy sản;  tránh sử dụng xung điện, thuốc nổ, hóa chất để khai thác thủy sản làm mất cân bằng hệ sinh thái và sự đa dạng sinh học của lòng hồ thủy điện Bản Vẽ nói riêng và của dòng sông Cả nói chung.

Ngay sau chương trình thả cá giống tái tạo nguồn lợi thuỷ sản lòng hồ, để chào mừng 64 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động “Tết trồng cây” (1959-2023) và "Chương trình trồng 1 tỷ cây vì một Việt Nam xanh" của Thủ tướng Chính phủ, Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã tổ chức trồng 500 cây xanh ở khu vực nhà máy và khu nhà quản lý vận hành. Sự kiện nằm trong kế hoạch hoạt động hàng năm của Công ty nhằm nâng cao nhận thức của CBCNV – NLĐ trong Công ty về vai trò, tác dụng, ý nghĩa của cây xanh, bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Hiến - Phó Chủ tịch UBND huyện Tương Dương đánh giá cao hiệu quả của hoạt động thả cá giống và trồng cây xanh do Công ty Thuỷ điện Bản Vẽ triển khai trong nhiều năm qua. Ông nhấn mạnh càng về những năm sau, quy mô và cách làm càng được Công ty chú trọng đổi mới và mở rộng, mang lại ý nghĩa ngày càng lớn hơn. Đó là sự ghi nhận xứng đáng với những nỗ lực của Công ty trong việc thể hiện trách nhiệm của 1 doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội, nhất là với người dân địa phương trên địa bàn hoạt động của đơn vị.

Thực hiện Kế hoạch của Công đoàn Tổng công ty về việc tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Tuần lễ Áo dài, trong không khí rộng ràng của những ngày đầu Tháng 3 - Tháng của những người Phụ nữ, được sự ủng hộ Đảng ủy, sự phối hợp của chuyên môn các cấp trong Tổng công ty, các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Tổng công ty đã và đang tổ chức rất nhiều hoạt động, sự kiện thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới các chị em, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, NLĐ. Khác với những năm trước khi hẩu như không tổ chức được các hoạt động tập trung do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, năm nay, khi dịch đã qua đi lại thêm yếu tố thời tiết ủng hộ cho các hoạt động ngoài trời, màu nắng tháng 3 như đã tô thêm sự rực rỡ, dyên dáng của tà áo dài và nụ cười của các chị em EVNGENCO1 trên khắp mọi miền của Tổ quốc.

Những bông hoa tươi thắm của Cơ quan Tổng công ty Phát điện 1

Tại Văn phòng Tổng công ty Phát điện 1, trong chuỗi sự kiện kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Tuần lễ Áo dài Việt Nam, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan cùng phối hợp với Công đoàn Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh đã tổ chức Chương trình giao lưu, học tập kinh nghiệm trong công tác Vì sự tiến bộ của phụ nữ và công tác bình đẳng giới và với nhiều hoạt động như: thăm quan các di tích lịch sử, tiệc liên hoan, tặng quà cho nữ đoàn viên, tìm hiểu về Tổng công ty và hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Áo dài do Công đoàn Tổng công ty phát động. Chương trình được tổ chức như “một lời cảm ơn trân trọng” gửi tới các chị em - những bông hoa tiêu biểu trong vườn hoa ngát hương của EVNGENCO1

Giao lưu, học tập kinh nghiệm công tác Vì sự tiến bộ phụ nữ và Bình đẳng giới giữa Công đoàn Cơ quan EVNGENCO1 và Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh

Khối Nhiệt điện, nơi tập trung nhiều lao động nữ nhất trong Tổng công ty nên hoạt động nữ công trong dịp này sôi động nhất. Tiêu biểu phải kể đến Công đoàn Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh; Công đoàn Công ty Nhiệt điện Uông Bí, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Duyên Hải, tại 3 đơn vị này đều tổ chức cuộc thi cắm hoa  và tổ chmít tinh tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống lịch sử ngày 08/3, tổ chức gặp mặt, giao lưu, tặng quà… Tất cả các hoạt động đều được các chị em đón nhận và tham gia tích cực, vui vẻ.

Tác phẩm hoa nghệ thuật đạt giải nhất tại Hội thi cắm hoa nghệ thuật của Công ty Nhiệt điện Uông Bí

Tác phẩm hoa nghệ thuật đạt giải nhất tại Hội thi cắm hoa nghệ thuật của Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh

Tại Nhiệt điện Nghi Sơn, Hướng tới kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023), Ban chấp hành Công đoàn Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa, sôi nổi và thiết thực. Một trong những hoạt động đầu tiên trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 1-3-2023, Ban chấp hành Công đoàn Công ty tổ chức giải bóng chuyền nữ giao lưu cùng các cô giáo Trường tiểu học Thị trấn, phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Qua đây, thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa đơn vị với nhà trường, vừa góp phần nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần của chị em. Ngày 03-03, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã tổ chức tham quan Khu di tích lịch sử Lam Kinh, Thanh Hóa cho các chị em phụ nữ trong Công ty, đồng thời cũng là dịp để chị em ngược dòng về quá khứ - một thời kỳ hưng thịnh bậc nhất trong lịch sử các triều đại phong kiến Việt Nam, hiểu hơn về giai đoạn lịch sử hào hùng chống giặc Minh xâm lược và xây dựng Quốc gia Đại Việt, vẫn còn nguyên giá trị lịch sử văn hóa, đã và đang được bảo tồn, tôn vinh. Nằm trong chuỗi hoạt động, ngày 07-03, Công đoàn Công ty đã tổ chức giao lưu bóng đá với Cảng Quốc tế Nghi Sơn nhân ngày 8/3 cũng như thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa hai đơn vị. Trong không khí của Ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng ngày 8-3-2023 tại nhà Điều hành Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức Tọa đàm với chủ đề: “Khơi nguồn hạnh phúc” với sự tham gia của tập thể Lãnh đạo và toàn thể CNVC-LĐ nữ của các bộ phận trong Công ty. Tại buổi tọa đàm các chị em đã ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ và cùng nhau thảo luận làm thế nào để nuôi dưỡng hạnh phúc trong chính bản thân và tâm hồn bạn; lắng nghe tâm sự của từng người về nhiều vấn đề trong cuộc sống, hôn nhân, gia đình,...Buổi tọa đàm mang lại nguồn năng lượng tích cực, giải phóng cảm xúc tiêu cực và yêu thương bản thân mình hơn.

Cụm Công đoàn khu vực Lâm đồng:  Ban nữ công Công ty cổ phần Thuỷ điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (Công ty ĐHĐ) đã tổ chức buổi giao lưu toạ đàm chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023). Tham gia toạ đàm có đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Lộc Sơn, Ban nữ công Công ty Thuỷ điện Đại Ninh và Công ty Thuỷ điện Đồng Nai 3&4. Buổi toạ đàm do nhà báo Vũ Thị Thuỳ Trang, khách mời đến từ Báo Người lao động dẫn chuyện nhằm trao đổi những kinh nghiệm của nữ giới trong cuộc sống gia đình và trong công việc. Sau buổi toạ đàm, các thành viên tham dự tham gia các hoạt động giao lưu, tạo tình thân ái và tăng cường đoàn kết giữa các đơn vị.

Tại Nghệ An vùng đất “địa linh, nhân kiệt”, địa danh giàu truyền thống cách mạng, lịch sử hào hùng, văn hóa đậm đà bản sắc; đã sinh ra nhiều bậc anh hùng, hào kiệt, sỹ phu yêu nước nổi tiếng, tiêu biểu nhất là Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại của Đảng và Nhân dân ta,  Ban nữ công Công ty Thuỷ điện Bản Vẽ đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại khu nhà tưởng niệm của đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Rất nhiều hoạt động của các Công đoàn cơ sở trực thuộc trong dịp này. Hy vọng rằng, đây sẽ là đợt sinh hoạt tập thể thật vui, ý nghĩa không chỉ dành cho lao động nữ mà cho toàn thể cán bộ, CNVCLĐ các đơn vị.

Tuy chỉ chiếm khoảng 20% trong tổng số lao động toàn Tổng công ty phát điện 1, có mặt trong hầu hết các vị trí công việc từ công việc khối văn phòng cho đến những công việc nặng nhọc như kho, vệ sinh công nghiệp, giao nhận... nhưng ở vị trí nào, Phụ nữ EVNGENCO1 cũng đã, đang và tiếp tục thể hiện được năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề, tinh thần trách nhiệm, sự chuyên nghiệp và đặc biệt là sự linh hoạt, khéo léo, mềm mại của mình trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao. Các chị em cũng ngày một trưởng thành, ghi dấu ấn khi ngày càng có nhiều chị em đang được tín nhiệm giao đảm nhận những vị trí, chức danh lãnh đạo, quản lý trong bộ máy tổ chức của Tổng công ty và doanh nghiệp cũng như công đoàn các cấp, đóng góp xứng đáng vào sự ổn định và phát triển bền vững của Tổng công ty Phát điện 1

Một số hình ảnh hoạt động của các đơn vị trong EVNGENCO1 tổ chức cho chị em nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2023

Chị em Công ty Thủy điện Bản Vẽ với hoạt động về nguồn, dâng hương tại  dâng hoa tại khu nhà tưởng niệm của đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Giao lưu tọa đàm tại cụm các đơn vị khu vực Lâm Đồng

Chị em Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn hưởng ứng Tuần lễ Áo dài 

Nữ công Công ty Thủy điện Sông Tranh với sắc đỏ rực rỡ trong những ngày tháng ba

Giao lưu thể thao với các đơn vị tại khu vực Lâm Đồng

Giao lưu với các đơn vị tại khu vực Lâm Đồng

 

 

 

 

 

 

 

Theo đó, ông Trần Nam Trung - Quyền Giám đốc Công ty Thuỷ điện Sông Tranh, được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Thuỷ điện Sông Tranh kể từ ngày 01/3/2023 theo Quyết định số 16/QĐ-HĐTV ngày 01/3/2023 của Hội đồng thành viên EVNGENCO1.

Ông Nguyễn Tiến Khoa - Chủ tịch EVNGENCO1 (ảnh trên) và ông Nguyễn Hữu Thịnh - Tổng Giám đốc EVNGENCO1 (ảnh dưới) trao quyết định và hoa chúc mừng tân Giám đốc Công ty Thuỷ điện Sông Tranh Trần Nam Trung

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Khoa - Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1 đã chúc mừng đồng chí vừa được bổ nhiệm. Đồng thời, ông cũng chia sẻ về một số nhiệm vụ trọng tâm sắp tới của Tổng công ty nói chung cũng như Công ty Thủy điện Sông Tranh nói riêng. Chủ tịch HĐTV EVNGENCO1 bày tỏ hi vọng với đội ngũ cán bộ chủ chốt giàu kinh nghiệm, trẻ và nhiệt huyết sẽ đưa EVNGENCO1 phát triển mạnh mẽ hơn nữa, trở thành 1 trong những đơn vị mạnh của EVN.

Ông Nguyễn Tiến Khoa - Chủ tịch EVNGENCO1 phát biểu tại buổi lễ.

Ông Trần Nam Trung - Tân Giám đốc Công ty Thủy điện Sông Tranh phát biểu nhận nhiệm vụ

Ông Trần Nam Trung cảm ơn lãnh đạo EVNGENCO1 đã tin tưởng giao trọng trách và coi đây là vinh dự lớn nhưng cũng là thách thức không nhỏ với bản thân. Với bề dày kinh nghiệm, tân giám đốc cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình, cùng tập thể EVNGENCO1 đoàn kết vượt qua mọi thách thức, đưa EVNGENCO1 phát triển trở thành một trong những tổng công ty phát điện hàng đầu trong khu vực.

Giao lưu toạ đàm là dịp trao đổi kinh nghiệm hoạt động nữ công của các đơn vị phát điện thuộc Tổng công ty Phát điện 1 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

Chia sẻ kinh nghiệm của mình khi vừa phải hoàn thành nhiệm vụ tại cơ quan, vừa làm tròn bổn phận của người mẹ, người vợ tại gia đình, chị Phạm Thị Hồng Hà - Kế toán trưởng Công ty ĐHĐ cho biết phụ nữ phải tự tạo ra hạnh phúc cho chính mình thì mới lan toả hạnh phúc đến những người xung quanh. Để tạo ra hạnh phúc, người phụ nữ ngày nay không ngừng học tập để tự tin khẳng định mình trong công việc và trong cuộc sống gia đình. Chị Hà chia sẻ, theo thông tin chị đã tìm hiểu, phụ nữ có phần kém tự hơn so với nam giới khi nhận một nhiệm vụ mới. Trong khi nam giới chỉ cần am hiểu công việc khoảng 30% thì họ đã sẵn sàng nhận nhiệm vụ thì nữ giới chỉ sẵn sàng nhận nhiệm vụ đó khi mức độ am hiểu khoảng 70%. Sự thiếu tự tin khiến phụ nữ phần nào mất đi cơ hội thể hiện mình trong công việc.

Chị Phạm Thị Hồng Hà chia sẻ người phụ nữ hạnh phúc sẽ lan toả được niềm hạnh phúc đến người xung quanh

Tại buổi toạ đàm, có ý kiến đặt ra là hiện nay một số phụ nữ đang làm hậu phương cho chồng, sống bằng nguồn thu nhập của chồng thì họ có tự tin, có hạnh phúc được không?

Trao đổi về nội dung này, chị Như Ý đến từ Công ty Thuỷ điện Đồng Nai chia sẻ: “Tôi biết có nhiều gia đình sống bằng nguồn thu nhập chính của người chồng nhưng gia đình họ rất em ấm. Người phụ nữ trong gia đình đó biết trân quý nguồn thu nhập của chồng, biết gói ghém chi tiêu, trang trải chi phí trong gia đình nên chị thấy rất tự tin và hạnh phúc với những gì mình có được”.

Chị Như Ý - Ban nữ công Công ty thuỷ điện Đồng Nai chia sẻ quan điểm về sự tự tin của phụ nữ

Nhà báo Vũ Thị Thuỳ Trang cũng chia sẻ trước đây chị là người rất thiếu tự tin. Tuy nhiên, nhờ nỗ lực không ngừng học tập và dấn thân tham gia công tác xã hội, phục vụ cộng đồng đã khiến chị ngày càng tự tin và thấy cuộc sống ngày càng hạnh phúc hơn.

Nhà báo Vũ Thị Thuỳ Trang đến từ Báo Người lao động

Các đại diện khách mời đến từ Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Lộc Sơn, Công ty thuỷ điện Đồng Nai và Công ty thuỷ điện Đại Ninh tham gia trao đổi tại buổi toạ đàm rất sôi nổi. Các chị đều cùng chung quan điểm phụ nữ cần phải tự tin thể hiện mình trong công việc và trong cuộc sống gia đình. Để phụ nữ thêm tự tin, thêm hạnh phúc thì cần có sự đồng hành, chia sẻ của nam giới nói chung và của người chồng nói riêng. Sự đồng hành, chia sẻ đó là biểu hiện rõ nhất của kết quả thực hiện bình đẳng giới. Khi thực hiện tốt bình đẳng giới, người đàn ông cũng được hưởng lợi từ kết quả này.

Thay mặt lãnh đạo Công ty ĐHĐ, ông Đỗ Minh Lộc - Phó Tổng giám đốc Công ty ĐHĐ cám ơn Ban nữ công các đơn vị bạn đã sắp xếp tham gia buổi giao lưu toạ đàm. Về vai trò của phụ nữ, ông Lộc cho biết lực lượng lao động nữ tại Công ty ĐHĐ góp phần không nhỏ trong việc hoàn thành kết quả sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng của Công ty.  Nhiều lĩnh vực hoạt động của Công ty ĐHĐ như tài chính kế toán, kế hoạch vật tư, hành chính lao động, vận hành thị trường điện…đều có sự đóng góp công sức của các các lao động nữ. Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, ông Lộc chúc mừng toàn thể phụ nữ tham gia buổi toạ đàm có một ngày kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc trọn vẹn.

Sau buổi toạ đàm, các thành viên tham dự tham gia các hoạt động giao lưu, tạo tình thân ái và tăng cường đoàn kết giữa các đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu toạ đàm:

Chị Nguyễn Thị Bích Huyền - Ban nữ công Công ty Thuỷ điện Đại Ninh phát biểu tại buổi hội đàm

Chị Nguyễn Thị Ngọc Hạnh - Đại diện Ban nữ công Công ty Thuỷ điện Đồng Nai phát biểu

Chị Đinh Thị Tuyết Vân - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Lộc Sơn chia sẻ vai trò của phụ nữ

Chụp ảnh giao lưu giữa các đơn vị