Việt Nam là một trong 5 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của thiên tai và biến đổi khí hậu. Những năm gần đây, thiên tai thường xuyên diễn ra trên khắp các vùng miền cả nước với xu thế ngày càng gia tăng, bất thường và khốc liệt, ảnh hưởng và gây thiệt hại ngày càng nặng nề đến tính mạng, tài sản, đời sống, sản xuất của người dân.

Công trình thủy điện Bản Vẽ nằm trên địa bàn huyện Tương Dương – một địa phương có thời tiết và khí hậu khắc nghiệt nhất cả nước. Đây là vùng thường xuyên xảy ra các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như tố, lốc, giông, sét, mưa đá, lũ…Các hiện tượng thời tiết này thường xảy ra nhanh, bất ngờ nên rất bị động cho công tác phòng tránh.

Cảnh quan nhà máy Thuỷ điện Bản Vẽ

Hai năm qua, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tình hình thiên tai bất thường, ngoài việc ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống xã hội nói chung thì Công ty Thủy điện Bản Vẽ cũng đối mặt với không ít khó khăn. Mặc dù vậy, Công ty Thủy điện Bản Vẽ vẫn vượt qua mọi thách thức đã và đang tích cực chủ động đề ra các biện pháp phòng phòng chống thiên tai an toàn và hiệu quả. Năm 2021, đơn vị đã đạt được những kết quả rất tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình đầu mối, cắt giảm lũ cho hạ du, tích nước tối đa để có thể chống hạn cho hạ du vào mùa cạn năm 2022.  

Nhà máy chủ động vận hành theo đúng quy trình trong các tình huống

Năm 2022, tình hình thời tiết được dự báo là diễn biến hết sức khó lường. Vì vậy, Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã nghiêm túc tuân thủ các quy định của pháp luật về quản lý an toàn đập và vận hành hồ chứa. Công ty chủ động đưa ra các phương án phòng chống thiên tai và tổ chức diễn tập cho toàn thể CBCNV và người lao động trong đơn vị. Bên cạnh đó, Công ty còn phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tuyên truyền tới từng cán bộ địa phương, từng người dân khu vực hạ du nhà máy về công tác phòng chống thiên tai và biện pháp ứng phó.

Hội nghị tổng kết công tác PCTT & TKCN 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Đơn vị đã phân tích, làm rõ về hiệu lệnh thông báo xả lũ tại đập tràn, các vị trí đặt hệ thống trạm cảnh báo bằng loa, các tình huống cơ bản và giải pháp xử lý để phòng, tránh lũ; giới thiệu các vị trí sơ tán người và tài sản khi có tình huống ngập lũ xảy ra, các vùng bị ảnh hưởng khi công trình xả lũ với lưu lượng lớn...

Đặc biệt, Nhà máy thủy điện Bản Vẽ thường xuyên kiểm tra, đánh giá, bảo dưỡng, sửa chữa, xử lý các khiếm khuyết thiết bị nhà máy, xây dựng phương án ứng phó thiên tai theo phương châm “4 tại chỗ” (chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, vật tư, phương tiện tại chỗ và hậu cần tại chỗ). Nguồn điện cấp cho các thiết bị phòng lũ luôn được dự phòng và sẵn sàng ở nhiều cấp độ. Các thông số quan trắc của nhà máy nằm trong phạm vi cho phép, công trình đảm bảo an toàn để ứng phó thiên tai trong mọi tình huống.

Nhà máy làm chủ công nghệ, nâng cao hiệu suất sửa chữa, vận hành

Thường niên, người lao động được trang bị những kỹ năng xử lý các tình huống bất trắc khi có lũ xảy ra thông qua việc thực hiện diễn tập phương án ứng phó thiên tai. Nhân lực thực hiện công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tại chỗ được trang bị đầy đủ phương tiện, dụng cụ để xử lý kịp thời hư hỏng hoặc sự cố có thể gây nguy hại cho công trình.

Ngay từ đầu mùa mưa bão, nhân viên trực vận hành bám sát quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Nậm Cả và điều tiết hồ chứa Thủy điện Bản Vẽ. Hàng ngày, nhà máy thực hiện lập bản tin thủy văn dự báo lũ về hồ, quan trắc các thông số liên quan đến vận hành hồ chứa và truyền online về Cục Quản lý tài nguyên nước (Bộ TN&MT).

Lòng hồ nhà máy Thuỷ điện Bản Vẽ

Nhờ chủ động phối hợp với chính quyền địa phương các cấp cũng như công tác chuẩn bị nên trong nhiều năm qua Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã không để xảy ra thiệt hại về người, hạn chế đến mức thấp nhất hiện hại về tài sản do thiên tai gây ra, nâng cao nhận thức và trách nhiệm cộng đồng, phát huy ý thức tự giác, chủ động phòng tránh thiên tai của CBCNV, người lao động và nhân dân vùng hạ du công trình thủy điện Bản Vẽ, góp phần phát triển kinh tế cho người dân địa phương và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của đơn vị.

Theo đó, Ban Chỉ huy PCTT&TKCN Tổng công ty Phát điện 1 yêu cầu Công ty Nhiệt điện Uông Bí và Người đại diện phần vốn của EVNGENCO1 tại Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh và Công ty cổ phần phát triển Điện lực Việt Nam khẩn trương thực hiện các nội dung chỉ đạo liên quan tại Công điện số 415/CĐ-TTg ngày 13/5/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc chủ động ứng phó với mưa lũ tại khu vực Bắc Bộ (tại đây) và Công điện số 2564/CĐ-EVN ngày 14/5/2022 của Tập đoàn (tại đây), đồng thời tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị số 04/CT-BCT ngày 14/4/2022 của Bộ Công Thương, Chỉ thị số 1686/CT-EVN ngày 03/4/2022 của Tập đoàn về công tác PCTT&TKCN năm 2022.

Bên cạnh đó, EVNGENCO1 cũng yêu cầu các đơn vị theo dõi thường xuyên, đồng thời các bản tin cảnh báo, dự báo thiên tai, thời tiết và diễn biến dịch bệnh Covid-19 để chủ động có các biện pháp ứng phó kịp thời, cập nhật và thực hiện đầy đủ các nội dung trong Công điện, văn bản chỉ đạo của các cấp được đăng tải trên trang web http://phongchongthientai.evn.com.vn của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Các đơn vị cũng được chỉ đạo phải chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực, trang thiết bị, phương tiện, vật tư để khắc phục kịp thời sự cố, thiệt hại do thiên tai gây ra trong thời gian nhanh nhất; đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19, không được chủ quan và cần tiếp tục kiểm tra công tác chuẩn bị ứng phó, khắc phục ảnh hưởng của thiên tai.

Công tác phối hợp với các cơ quan truyền thông báo chí để cung cấp, đăng tải thông tin đầy đủ, chính xác cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng các đơn vị được giao thực hiện.

 

Tình hình hệ thống thiết bị của các tổ máy đã xuất hiện các hư hỏng sau 10 năm vận hành, việc thực hiện sửa chữa bảo dưỡng theo hướng tập trung vào độ tin cậy thiết bị (RCM) và công tác chuyển đổi số đang ngày càng áp dụng mạnh mẽ trong các nhà máy điện là những chủ đề được thảo luận tại hội nghị. Qua đó, công tác quản trị ngày càng được nâng cao, hoàn thiện các quy trình, quy định, quy chế; CBCNV được bổ sung kiến thức chuyên môn kỹ thuật trong công tác sửa chữa , bảo dưỡng thiết bị, khắc phục, xử  lý sự cố và làm chủ công nghệ, thiết bị, kỹ năng quản trị sản xuất của các Phòng/Phân xưởng trong Công ty; và tạo môi trường làm việc tốt nhất để Công ty ngày càng phát triển và vững mạnh.

Hội nghị thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo lãnh đạo và CBCNV Công ty

Ông Lê Xuấn Tấn – Phó trưởng phòng Kỹ thuật và An toàn trình bày tham luận tại Hội nghị

Qua 1 ngày trao đổi và làm việc, đã có 80 ý tưởng của Cán bộ công nhân viên về các lĩnh vực: quản lý nhân sự, hành chính, chế độ làm việc của người lao động, ý tưởng về chuyển đổi số và quản lý vận hành các thiết bị…các ý tưởng đóng góp rất nhiều cho sự phát triển Công ty Thủy điện Đồng Nai thời gian đến.

Ông Nguyễn Văn Công – Trưởng ca Nhà máy Thủy điện Đồng Nai 4 đóng góp ý tưởng trong Ngày hội ý tưởng

Ông Ngô Văn Sỹ, Giám đốc Công ty phát biểu tổng kết bế mạc Hội nghị 

Ngày hội không chỉ là nơi giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa các cán bộ công nhân viên Công ty, mà còn là môi trường khơi dậy hoài bão, thể hiện sự năng động, tình đoàn kết và tinh thần nhiệt huyết của toàn thể cán bộ công nhân viên cống hiến hết mình cho sự phát triển của Công ty Thủy điện Đồng Nai.

Tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Công ty và Công đoàn đã trình bày các báo cáo liên quan đến công tác sản suất kinh doanh của Công ty và phúc lợi cho người lao động gồm: Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo công khai mức trích nộp Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp và Kinh phí công đoàn năm 2021; Báo cáo thu chi quỹ khen thưởng, phúc lợi năm 2021; Báo cáo kết quả Hội nghị người lao động các đơn vị, việc tham gia xây dựng, sửa đổi các nội quy, quy chế liên quan đến người lao động và kết quả đối thoại định kỳ.

Đoàn chủ tịch chủ trì Hội nghị

Đối với kết quả sản xuất kinh doanh, do tình hình thủy văn tại các hồ chứa Đơn Dương và Hàm Thuận trong năm 2021 thuận lợi, lưu lượng về các hồ đều cao hơn trung bình nhiều năm, toàn Công ty đã sản xuất được 3.050 triệu kWh, đạt 122,59% kế hoạch. Các chỉ tiêu kỹ thuật chính như tỷ lệ điện tự dùng, hệ số khả dụng, tỷ lệ dừng máy do sự cố, tỷ lệ dừng máy do bảo dưỡng đều đạt kế hoạch đề ra. Dự án mở rộng nhà máy thủy điện Đa Nhim đã hoàn thành toàn bộ công trình và vận hành đủ công suất thiết kế 80MW vào ngày 04/8/2021, góp phần đáng kể vào kết quả sản xuất điện của toàn Công ty. Công ty đã hoàn thành 12 hạng mục sửa chữa lớn tài sản cố định, triển khai thực hiện 12 hạng mục mua sắm tài sản cố định và thực hiện 32 hợp đồng cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho các đối tác trong và ngoài ngành điện trong năm 2021.

Năm qua cũng là năm Công ty ĐHĐ tiếp tục đẩy mạnh công tác chuyển đổi số, đã ứng dụng nhiều thành tựu của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 vào công tác sản xuất điện năng và quản trị doanh nghiệp. Công tác nghiên cứu sáng kiến cải tiến kỹ thuật của Công ty năm 2021 được đẩy mạnh với 33 đề tài được công nhận và đưa vào ứng dụng, góp phần tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất, đảm bảo hệ thống dây chuyền hoạt động hiệu quả, ổn định, tin cậy và góp phần nâng cao năng suất lao động. Đặc biệt, năng suất lao động Công ty ĐHĐ năm 2021 tăng lên đáng kể. Trong đó, năng suất lao động theo sản lượng điện sản xuất là 11,841 triệu kWh/người, đạt 123,26% kế hoạch; năng suất lao động theo công suất lắp đặt là 0,3299 người/MW, đạt 101,97% so với kế hoạch.

Với sự nỗ lực của toàn thể lãnh đạo và người lao động, kết quả sản xuất kinh doanh năm 2021 của Công ty ĐHĐ đạt nhiều thành quả ấn tượng: Tổng doanh thu đạt 136,73%; tổng chi phí đạt 87,55%; tổng lợi nhuận sau thuế đạt 207,11%.

Công ty ĐHĐ thực hiện kế hoạch năm 2022 trong bối cảnh tiếp tục chịu ảnh hưởng giảm phát điện vào giờ cao điểm ngày, nhu cầu phụ tải giảm thấp sẽ ảnh hưởng đến sản lượng điện, giá điện, doanh thu, lợi nhuận trong khi khối lượng công tác sửa chữa, nâng cấp, thay thế hệ thống thiết bị rất lớn. Với quyết tâm vượt qua khó khăn thử thách, toàn Công ty phấn đấu đạt mức sản lượng 2.463 triệu kWh, thực hiện 12 công trình sửa chữa lớn tài sản cố định, 21 hạng mục mua sắm tài sản cố định, triển khai đầu tư Dự án mở rộng nhà máy thủy điện Đa Nhim - Giai đoạn 2, đồng thời tiếp tục đảm bảo vận hành an toàn hệ thống thiết bị công trình, thực hiện tốt công tác sản xuất kinh doanh để đáp ứng kỳ vọng của cổ đông.

Góp ý của người lao động đã được Đoàn chủ tịch ghi nhận và giải đáp thỏa đáng tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã tiếp nhận tổng cộng 29 ý kiến đóng góp của người lao động liên quan đến các chế độ phúc lợi, bảo hiểm, sửa đổi các quy chế nội bộ của Công ty. Tất cả các ý kiến của người lao động đã được Đoàn chủ tịch tiếp thu và giải đáp thỏa đáng tại Hội nghị.

Thông qua Hội nghị người lao động năm 2022, Lãnh đạo Công ty ĐHĐ kêu gọi toàn thể người lao động và đoàn viên Công đoàn phát huy vai trò trách nhiệm của mỗi cá nhân, hưởng ứng tích cực các hoạt động, phong trào thi đua do Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Công ty phát động, tăng cường đoàn kết nội bộ, vượt qua khó khăn thử thách thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022.

Theo đó EVN chuẩn bị đóng điện hoàn thành hai trạm biến trên với mục tiêu thực hiện cam kết song phương về quan hệ hợp tác giữa Chính phủ hai nước CHXHCN Việt Nam và CHDCND Lào trong lĩnh vực phát triển năng lượng và thực hiện hợp đồng mua bán điện được ký kết giữa hai Chính phủ.

Theo văn bản số 2342/UBND-CN của Uỷ ban nhân dân Tỉnh Nghệ An ngày 06/4/2022 về việc xem xét, điều chỉnh kế hoạch cấp nước và lấy nước hạ du, để phục vụ thi công trạm biến áp 220kv Tương Dương và đường dây 220kv Nậm Mô (Lào) – Tương Dương, việc cắt điện đường dây 220kv tuyến Bản Vẽ - Đô Lương sẽ thực hiện từ ngày 10/5/2022 đến ngày 15/5/2022.

Sửa chữa tại Trạm phân phối 220kV Bản Vẽ

Việc cắt điện đường dây 220kv tuyến Bản Vẽ - Đô Lương làm cho nhà máy thủy điện Bản Vẽ phải ngừng phát điện, đồng nghĩa với việc nhà máy không thể vận hành cấp nước cho hạ du theo đúng Quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Cả. Vì vậy Nhà máy thủy điện Bản Vẽ đã có phương án điều tiết nước hạ du phục vụ thi công, đóng điện Trạm biến áp 220kv Tương Dương và đường dây 220kv Nậm Mô (Lào) – Tương Dương gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường và đã được Bộ phê duyệt tại văn bản số 937/TNN-NM ngày 10/5/2022.

Để hạn chế thiếu hụt nguồn nước xuống hạ du, đáp ứng nhu cầu tưới tiêu và sản xuất của bà nhân dân, Nhà máy thủy điện Bản Vẽ đã điều chỉnh và tăng lượng xả trước thời điểm cắt điện và sau thời điểm cắt điện thi công trạm biến áp 220kv Tương Dương và đường dây 220kv Nậm Mô (Lào) – Tương Dương, cụ thể:

Trước thời điểm cắt điện nhà máy đã vận hành xả nước xuống hạ du với lưu lượng trung bình 220 m3/s đến 240m3/s (gấp đôi lưu lượng xả bình thường) để địa phương tích trữ nước.

Sau thời điểm đóng điện đường dây 220kv Nậm Mô (Lào) – Tương Dương, nhà máy sẽ vận hành xả nước xuống hạ du với lưu lượng trung bình 220 m3/s đến 240m3/s trong 3 ngày liên tiếp. Những ngày tiếp theo sẽ vận hành theo đúng quy định tại Quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Cả.

Trạm phân phối 220kV Bản Vẽ

Trong năm ngày Nhà máy phải dừng phát điện, tranh thủ thời gian trên, đơn vị đã tiến hành công tác sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ toàn bộ các thiết bị trước mùa mưa bão. Đây cũng là hoạt động chính hưởng ứng tháng Công nhân năm 2022.

Cùng với việc bảo dưỡng thiết bị nhà máy,  đợt này nhà máy thủy điện Bản Vẽ còn tiến hành thí nghiệm hai máy cắt hợp lực của hai tổ máy H1 Và H2. Cài đặt, sửa chữa đường dây; thực hiện thí nghiệm lại hệ thống bảo vệ của Trạm sửa chữa mới tại Tương Dương theo văn bản của Trung tâm điều độ hệ thống điện Quốc gia.


CBCNV kiểm tra, sửa chữa tại Trạm phân phối 220kV Bản Vẽ

Bám sát chủ đề Tháng Công nhân năm 2022 “Công nhân Việt Nam tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng”, Công ty thủy điện Bản Vẽ đang tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua lao động sản xuất, đảm bảo an toàn, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022 đã được giao.

Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ là công trình thủy điện lớn nhất khu vực Bắc miền Trung, với công suất 320 MW, sau 11 năm đi vào hoạt động, Thủy điện Bản Vẽ đã hòa vào lưới điện Quốc gia hơn 11 tỷ kWh, góp phần quan trọng vào nhiệm vụ bảo đảm an ninh năng lượng cho đất nước, nộp ngân sách Nhà nước lên tới hàng ngàn tỷ đồng.

Thủy điện Bản Vẽ là công trình đa mục tiêu, ngoài nhiệm vụ cung cấp điện cho nền kinh tế quốc dân, nhà máy còn mang trọng trách cung cấp nước cho hạ du trong mùa kiệt, cắt và giảm lũ trong mùa lũ theo đúng quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Cả.


Phòng điều khiển trung tâm - Nhà máy thuỷ điện Bản Vẽ


Toàn cảnh Nhà máy Thuỷ điện Bản Vẽ

Phòng Cảnh PCCC&CNCH tỉnh Bình Thuận trực tiếp huấn luyện nghiệp vụ cho CBCNV Công ty ĐHĐ

Tham gia đợt huấn luyện là CBCNV đang làm việc tại khu vực Văn phòng Bảo Lộc, Phân xưởng Vận hành Hàm Thuận - Đa Mi, Trung tâm dịch vụ Kỹ thuật, Đội PCCC&CNCH đang làm việc tại các nhà máy thủy điện Hàm Thuận, Đa Mi và nhà máy điện mặt trời Đa Mi. Trực tiếp huấn luyện cho CBCNV Công ty ĐHĐ là Phòng Cảnh PCCC&CNCH tỉnh Bình Thuận.

Thực hành sử dụng trang thiết bị PCCC

Tại buổi huấn luyện, cán bộ đến từ Phòng Cảnh PCCC&CNCH tỉnh Bình Thuận đã huấn luyện cho CB.CNV Công ty ĐHĐ kiến thức liên quan đến nghiệp vụ PCCC&CNCH, đồng thời hướng dẫn thực hành, sử dụng thành thạo các phương tiện, thiết bị, dụng cụ chữa cháy để kịp thời xử lý có hiệu quả khi sự cố cháy, nổ, tai nạn xảy ra.

Phương án diễn tập chữa cháy tại hiện trường theo kịch bản giả định như sau: Máy biến áp (MBA) chính T1 (63MVA) của nhà máy điện mặt trời Đa Mi xảy ra cháy khi chỉ còn ca trực vận hành gồm 02 người làm việc. Nguyên nhân cháy do nhiệt độ khu vực xung quanh hoặc nội tại bên trong MBA gia tăng đến giá trị tác động của đầu dò nhiệt đặt xung quanh MBA; hoặc ngắn mạch hoặc hư hỏng cách điện cuộn dây gây hiện tượng phóng điện, làm phát sinh nhiệt dẫn đến MBA bị cháy, nổ, v.v... làm cho hệ thống chữa cháy tự động tác động. Chất cháy chủ yếu là dầu máy biến áp.

Phương tiện PCCC từ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Bình Thuận tham gia diễn tập chữa cháy MBA T1 nhà máy điện mặt trời Đa Mi

Giả định tình huống là khi xảy ra sự cố chạm chập gây phóng điện trong máy biến áp, lượng dầu làm mát trong MBA sôi trào ra ngoài theo ống phòng nổ, ngọn lửa được lan ra theo dòng phun của dầu MBA chảy vào hố thu dầu sự cố. Một phần dầu chảy lan xung quanh MBA trong phạm vi được giới hạn bởi các ta-luy của hệ thống thu hồi dầu sự cố có diện tích 63m2.

Khi sự cố xảy ra, ca trực vận hành nhanh chóng phối hợp với lực lượng bảo vệ tại chỗ đánh giá tình hình và báo cáo lên cấp trên. Với sự hỗ trợ của lực lượng bảo vệ rừng Công an xã La Ngâu, lực lượng chữa cháy của Công ty ĐHĐ tại Bảo Lộc và Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Bình Thuận, đám cháy đã được dập tắt.

Công tác huấn luyện nghiệp vụ và diễn tập PCCC&CNCH luôn được Công ty ĐHĐ chú trọng, đưa vào kế hoạch hành động hằng năm với mục đích nâng cao tinh thần và trách nhiệm cho CB.CNV nhằm bảo vệ an toàn tính mạng, sức khỏe con người, vật tư, thiết bị và tài sản của Công ty.

Hình ảnh CBCNV tham dự hội nghị người lao động

Hội nghị đã được nghe các báo cáo đánh giá về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo của BCH Công Đoàn về tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động; Báo cáo tài chính của phòng Tài chính Kế toán năm 2021 và Báo cáo của ban Thanh tra nhân dân trong năm 2021. Theo các báo cáo, trong thời gian qua với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, Công ty đã phát huy truyền thống đoàn kết, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách đặc biệt là đại dịch Covid 19 để thực hiện tốt nghị quyết hội nghị năm 2021; Thực hiện đúng quy định, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho Cán bộ công nhân viên (CBCNV), đời sống vật chất và tinh thần CBCNV ngày càng được nâng cao và thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu được giao năm 2021 và Quý I năm 2022.

Ông Hồ Hồng Quân đọc báo cáo của ban Thanh tra nhân dân

Với tinh thần dân chủ, CBCNV về tham gia hội nghị đã thảo luận và có nhiều ý kiến phát biểu sôi nổi về các nội dung nêu trong báo cáo, những ý kiến đóng góp cho Công ty trong thời gian tới, những giải pháp thiết thực nhằm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022, đồng thời đề xuất một số nội dung liên quan đến quyền lợi của Người lao động.

Ông Phạm Đờ Gol - Phân xưởng Vận hành Đồng Nai 4 phát biểu đóng góp ý kiến

Ông Nguyễn Đức Thuận - Tổ Cơ khí – Thủy công phát biểu tại hội nghị

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh – Phó phòng Kế hoạch và Vật tư đưa ra các giải pháp 

Sau khi lắng nghe các ý kiến của CBCNV về tham gia hội nghị, Giám đốc công ty ông Ngô Văn Sỹ đã ghi nhận, tiếp nhận các đề xuất và giải pháp hay, đồng thời phúc đáp các kiến nghị một cách thỏa đáng và được sự đồng thuận của toàn thể CBCNV về tham gia Hội nghị.

Ông Ngô Văn Sỹ - Giám đốc Công ty phúc đáp các ý kiến của hội nghị

Tại Hội nghị, một lần nữa ông Ngô Văn Sỹ - Giám đốc Công ty biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể CBCNV đã cùng lãnh đạo Công ty vượt qua nhiều thách thức trong đại dịch Covid-19 để hoàn thành mục tiêu kép “Vừa hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ năm 2021, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch”.
Qua một buổi làm việc với tinh thần tập trung, nghiêm túc và gợi mở. Hội nghị người lao động năm 2022 Công ty Thủy điện Đồng Nai đã thành công tốt đẹp. 100% CBCNV về tham gia hội nghị đã nhất trí thông qua báo cáo. Với tinh thần “Thủy điện Đồng Nai ngôi nhà chung ta đó” tin tưởng rằng với sự đoàn kết, đồng lòng sẽ hội tụ được sức mạnh, trí tuệ và sự sẻ chia, giúp Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

Hội nghị thu hút đông đảo sự tham gia của lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt trong công tác quản lý kỹ thuật của Công ty

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Ngô Sinh Nghĩa - Tổng giám đốc Công ty, ông Lê Việt Cường - Phó Tổng giám đốc Công ty, ông Nguyễn Việt Dũng - Phó Tổng giám đốc Công ty cùng lãnh đạo các phòng, ban, phân xưởng, trưởng ca Nhà máy và hơn 40 kỹ thuật viên, chức danh vận hành chủ chốt trong Công ty.

Ông Ngô Sinh Nghĩa – Tổng giám đốc Công ty chủ trì Hội nghị

Tổng sản lượng điện sản xuất năm 2021 là 7,172 tỷ kWh, tương ứng với 27.567 giờ vận hành an toàn, 1.440 giờ sửa chữa bảo dưỡng. Đây là kết quả đáng ghi nhận của toàn thể CBCNV Công ty trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh, sự biến động của phụ tải hệ thống điện… Trong 4 tháng đầu năm 2022, Công ty sản xuất điện đạt sản lượng 2,747 tỷ kWh (đạt 35,9% so với kế hoạch năm. Trong thời gian qua, các tổ máy được vận hành an toàn, ổn định, tin cậy, Công ty đã thực hiện cơ bản đạt các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật. Năm 2021, hệ số khả dụng của các tổ máy của Công ty cao hơn so với các năm trước đó, đáp ứng tốt phương thức huy động từ Trung tâm điều độ Hệ thống điện quốc gia. Công ty đã tích cực triển khai chỉ đạo của HĐQT Công ty về việc đẩy mạnh việc nghiên cứu sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, quản lý vận hành, sửa chữa, ứng dụng “chuyển đổi số” trong các hoạt động sản xuất kinh doanh nói chung.

Tại Hội nghị, các đơn vị đã trình bày các tham luận về vấn đề kỹ thuật vận hành, sửa chữa của Nhà máy bao gồm: công tác vận hành các Tổ máy, công tác sửa chữa bảo dưỡng thiết bị, công tác cung ứng vật tư, thiết bị và công tác điều hành ca sản xuất và công tác quản lý hợp đồng sửa chữa thường xuyên với đơn vị cung cấp dịch vụ. Các giải pháp về giảm suất hao nhiệt, suất hao than, giảm thiểu sự cố ống sinh hơi; Giải pháp đảm bảo vận hành an toàn, tin cậy các tổ máy; … đã được báo cáo tại Hội nghị.

Hội nghị cũng chỉ ra những nội dung mà các đơn vị cần tập trung thực hiện tốt trong trong thời gian tới như suất hao nhiệt của Nhà máy tuy đã giảm so với các năm nhưng chưa có tính ổn định và vẫn còn cao hơn chỉ tiêu trong phương án giá điện. Ngoài các nguyên nhân ảnh hưởng từ yếu tố khách quan (kênh tuần hoàn, điều kiện môi trường khu vực Nhà máy, chủng loại than…), vẫn còn tồn tại các yếu tố chủ quan từ thiết bị Nhà máy, do vậy Công ty cần phải có các giải pháp trọng tâm để điều chỉnh trong thời gian tới. Công ty cũng sẽ tiếp tục củng cố, nâng cao vai trò, năng lực của nhân sự thực hiện kiểm tra tình trạng thiết bị, đánh giá đúng hiện trạng thiết bị, từ đó đưa ra đề xuất sửa chữa khắc phục phù hợp, tăng cường phối hợp giữa Khối sửa chữa và Khối vận hành một cách mật thiết, đồng bộ, khoa học...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch HĐQT đánh giá Công ty tại thời điểm này đang có một số thuận lợi nhất định về nguồn nguyên liệu than, giá thị trường hấp dẫn và nhu cầu phụ tải cao - là cơ hội cho việc phát cao cả 4 tổ máy trong năm 2022. Tuy nhiên thực trạng hệ thống thiết bị bộc lộ nhiều kiếm khuyết, tiềm ẩn rủi ro cao trong hệ thồng tuần hoàn, hệ thống cung cấp than; ống lò; thiết bị van… chưa giải quyết triệt để có nguyên nhân từ công tác QLKT của Công ty chưa thực sự hiệu quả, đáp ứng yêu cầu đặt ra.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tuấn Anh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Từ đó, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tuấn Anh yêu cầu công tác quản lý kỹ thuật tại Công ty cần phải thực hiện bài bản, có kế hoạch và điều phối khoa học, lãnh đạo quản lý các cấp trong Công ty cần tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị rủi ro, giảm thiểu sự cố; phân giao phạm vi quản lý gắn với trách nhiệm cụ thể; tổ chức nghiên cứu chuyên sâu về thiết bị của Nhà máy; chú trọng đào tạo nhân lực bằng nhiều hình thức: đào tạo nội bộ, tổ chức đi trao đổi, học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các Nhà máy khác… và đặc biệt phải tiếp tục tuyên truyền thay đổi về văn hóa làm việc, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong đội ngũ CBCNV đối với công việc, phải thực sự cầu thị, nỗ lực vì hiệu quả chung;

Hội nghị bế mạc với tinh thần đồng thuận, quyết tâm của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo quản lý và kỹ thuật viên, vận hành viên chủ chốt Công ty về việc nâng cao hiệu quả quản lý vận hành sửa chữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ Kế hoạch SXKD năm 2022 của Công ty./.

Thực hiện quy định tại Điều 23 Nghị định số 47/2021/NĐ-CP ngày 01/4/2021 của Chính phủ về công bố thông tin của doanh nghiệp Nhà nước, Tổng Công ty Phát điện 1 kính gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp và Tập đoàn Điện lực Việt Nam:

1. Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 và kế hoạch năm 2022  tại đây

1. Báo cáo tài chính hợp nhất cho năm kết thúc ngày 31/12/2021: chi tiết tại đây

2. Báo cáo tài chính riêng cho năm kết thúc ngày 31/12/2021: chi tiết tại đây

Về dự Đại hội có đồng chí Trần Doãn Thành - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 1, đồng chí Ngô Văn Sỹ - Bí thư đảng ủy, Giám Đốc Công ty Thủy điện Đồng Nai và 106 cán bộ công nhân viên (CBCNV) là đoàn viên Công đoàn Công ty.

Đ/c Trần Doãn Thành – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 1 tham dự Đại hội

Đ/c Ngô Văn Sỹ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty phát biểu tại Đại Hội

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Phúc – Phó chủ tịch Công đoàn thông qua báo cáo tình hình hoạt động của Tổ chức Công đoàn, qua đó Ban chấp hành Công đoàn Công ty trong nhiệm kỳ 2017-2022 đã đạt được nhiều kết quả rất quan trọng, nổi bật như phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty cải thiện thu nhập bình quân cho CBCNV, xây dựng 03 sân cầu lông trong nhà, tu sửa 01 sân tennis và nhiều chương trình an sinh vì xã hội khác được triển khai thường xuyên liên tục với ý nghĩa thiết thực đã gây được ấn tượng đẹp về hình ảnh Công ty Thủy điện Đồng Nai đối với nhân dân trên địa bàn.

Các hoạt động của Công đoàn Công ty Thủy điện Đồng Nai

Để góp ý cho các hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như có những định hướng trong thời gian tới, Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến góp ý của Lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 1, của Đảng ủy Công ty cùng nhiều ý kiến góp ý quý báu của CBCNV Công ty.

Ý kiến góp ý của cán bộ Công nhân viên Công ty

Đại hội đã đưa ra mục tiêu, kế hoạch, phương hướng hoạt động cho Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2022-2027, qua đó hệ thống các chỉ tiêu được đưa ra sát với tình hình thực tế, tạo động lực cho CBCNV phấn đấu, lao động sản xuất và nâng cao năng suất lao động, cũng như cần phải nỗ lực phấn đấu, đồng lòng của CBCNV để hoàn thành các mục tiêu, từ đó đề ra cho Ban chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới phải có những giải pháp và cách thức hoạt động hiệu quả và thiết thực để hoàn thành được hệ thống các chỉ tiêu đề ra, chăm lo tốt cho người lao động.

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở khóa III (2022-2027)

Tại Đại hội, người lao động Công ty đã bầu chọn được Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở Công ty khóa III nhiệm kỳ năm 2022-2027 với danh sách gồm 9 đồng chí: Nguyễn Quang Vĩnh, Lê Văn Luận, Nguyễn Văn Phúc, Nguyễn Anh Tuấn, Lê Văn Năm, Phạm Thị Đông, Trương Huy Tường, Nguyễn Văn Cảnh, Nguyễn Đức Thuận.

Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Đồng Nai nhiệm kỳ 2022-2027

Đồng chí Nguyễn Quang Vĩnh đại diện Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã nhận nhiệm vụ và quyết tâm có những chương trình hoạt động ngày càng thiết thực, ý nghĩa, chăm lo ngày càng tốt hơn cho người lao động của Công ty.

Đ/c Nguyễn Quang Vĩnh đại diện Ban chấp hành khóa mới phát biểu nhận nhiệm vụ

Sau 1 buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã thành công tốt đẹp mang lại khí thế mới cho Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở cũng như toàn thể người lao động Công ty Thủy điện Đồng Nai, tin tưởng vào sự đoàn kết thống nhất của Ban chấp hành và phối hợp tốt với ban lãnh đạo Công ty sẽ mang lại đời sống vật chất, tinh thần ngày càng tốt hơn cho người lao động Công ty Thủy điện Đồng Nai.

Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII là văn kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu rõ quan điểm toàn Đảng, toàn dân phải nhận thức thật đầy đủ và sâu sắc mục đích, ý nghĩa, yêu cầu, nội dung của các văn kiện nói trên để tạo sự thống nhất cao về ý chí, quyết tâm, nhận thức đầy đủ trách nhiệm của mình trên mỗi đơn vị công tác tại địa bàn, lĩnh vực do mình phụ trách.

Ông Nguyễn Hữu Tuấn - Báo cáo viên Trung ương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVN

Tại Hội nghị, các đại biểu tập trung nghiên cứu, học tập nội dung Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" và Quy định số 37-QĐ/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm. Đây là những định hướng chỉ đạo sâu sắc để Đảng bộ EVNGENCO1 triển khai xây dựng chương trình hành động và tổ chức thực hiện.

Thời gian qua, Đảng bộ EVNGENCO1 luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Đảng ủy EVN. Nhân dịp này, ông Nguyễn Tiến Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNGENCO1 thay mặt tập thể cán bộ, đảng viên Tổng công ty bày tỏ mong muốn tiếp tục được Ban Thường vụ Đảng ủy EVN thường xuyên quan tâm, chỉ đạo và tạo điều kiện để Đảng bộ EVNGENCO1 hoạt động có hiệu quả và ngày một vững mạnh.

Tại Đại hội, đại diện Lãnh đạo Công đoàn Công ty đã trình bày Báo cáo hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 (nhiệm kỳ VI), phương hướng nhiệm kỳ 2022 - 2027 (Nhiệm kỳ VII) và Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Công đoàn Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại diện EVNGENCO1, lãnh đạo Công ty và 90 đoàn viên tham dự Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 từ năm 2019 đến nay nhưng Công đoàn đã sát cánh cùng Công ty vượt qua nhiều khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh do Tổng công ty Phát điện 1 giao, đời sống văn hóa, tinh thần của đoàn viên và người lao động trong Công ty luôn được quan tâm, cải thiện.  

Công đoàn luôn thể hiện tính tích cực, đồng bộ, có hiệu quả trong mọi hoạt động và luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo cấp ủy, chuyên môn, sự chỉ đạo thường xuyên của Tổng công ty Phát điện 1. Nhờ vậy, hoạt động công đoàn được duy trì và phát triển, thực hiện tốt vai trò đại diện, phối hợp chăm lo đời sống, việc làm cho người lao động; nhiều phong trào thi đua được Công ty duy trì và đẩy mạnh, công nhân viên lao động luôn nêu cao tinh thần quyết tâm khắc phục khó khăn, thi đua lao động sáng tạo, đoàn kết, thống nhất để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Thực hiện sự chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Công ty và Tổng công ty Phát điện 1, trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, tập thể đoàn viên công đoàn và người lao động đã đoàn kết, vượt qua khó khăn và đạt được nhiều thành tích ấn tượng như: Kỷ lục về sản lượng điện năm 2017; kỷ lục doanh thu, lợi nhuận và mức chi trả cổ tức năm 2021. Trong giai đoạn hiện nay, mặc dù đối diện nhiều khó khăn trong công tác sản xuất kinh doanh và đầu tư nhưng tập thể lãnh đạo và đoàn viên công đoàn Công ty tiếp tục phát huy truyền thống quý giá: Đoàn kết - Vượt khó - Sáng tạo trong lao động sản xuất. Càng khó khăn thì người lao động càng năng động, sáng tạo, tự lực, tự cường, cố gắng, nỗ lực tối đa, vững vàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, quyết tâm phấn đấu thực hiện có kết quả cao nhất các chỉ tiêu kinh doanh năm 2022 mà Đại hội đồng cổ đông và Hội đồng quản trị đã đề ra.

Công đoàn Công ty ĐHĐ đã tổ chức nhiều hoạt động mang lại niềm vui cho người lao động

Đối với phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ 2022 - 2027, toàn thể đoàn viên và người lao động tiếp tục cố gắng, phấn đấu lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Ngoài mục tiêu đảm bảo an toàn lao động và hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, Công đoàn sẽ phối hợp với Lãnh đạo Công ty tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, đảm bảo thu nhập và phúc lợi cho người lao động.

Để thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra cho nhiệm kỳ 2022 - 2027, Công đoàn sẽ phối hợp với chính quyền tổ chức các hoạt động hưởng ứng phong trào do Tổng công ty Phát điện 1 phát động như hành động “Tháng công nhân”, tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý thức tự lực, tự cường, khát vọng phát triển, đất nước phồn vinh, hạnh phúc...

Với phương châm “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, Đại hội xác định mục tiêu, phương hướng hoạt động Công đoàn Công ty trong nhiệm kỳ 2022 - 2027 là: Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Công đoàn các cấp; hướng về cơ sở, lấy cơ sở làm địa bàn hoạt động chủ yếu, lấy đoàn viên công đoàn, người lao động làm đối tượng vận động; tập trung hoạt động Công đoàn vào việc tổ chức thực hiện chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn, người lao động lao động; tiếp tục chỉ đạo và đôn đốc các Công đoàn bộ phận tổ chức các đợt thi đua, hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2022 và những năm tiếp theo; tăng cường quan tâm, chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho CB.CNV; đẩy mạnh phong trào văn hoá - văn nghệ - thể thao, xây dựng đời sống văn hoá cơ sở, phòng chống các tệ nạn xã hội trong công nhân lao động, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Ông Lê Văn Quang - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, ông Lê Văn Quang - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đánh giá trong nhiệm kỳ 2017- 2022 Công đoàn Công ty đã hoàn thành tốt các chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; tích cực triển khai toàn diện các hoạt động và đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận. Công đoàn đã làm tốt định hướng chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty là luôn quán triệt, động viên toàn thể cán bộ, đoàn viên và người lao động tích cực thi đua lao động, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty. Bên cạnh đó, Công đoàn đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục pháp luật, học tập Nội quy lao động, Văn hóa doanh nghiệp; đẩy mạnh các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao. Đặc biệt, Công đoàn Công ty đã triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa v.v... góp phần tôn vinh thêm hình ảnh, thương hiệu EVN.

Ông Lê Văn Quang nhấn mạnh Ban chấp hành Công đoàn Công ty nhiệm kỳ VII cần bám sát định hướng hoạt động của EVN, của Tổng công ty Phát điện 1, tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như: Tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên; thực hiện nghiêm túc Nội quy lao động; đẩy mạnh toàn diện các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày hoàn thành Nhà máy Thủy điện Đa Nhim, 25 năm ngày thành lập Công ty ĐHĐ, 15 năm ngày Công ty chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần; thực hiện tốt Quy chế dân chủ, công khai minh bạch trong mọi hoạt động ở cơ sở; và tiếp tục triển khai thực hiện tốt các chương trình từ thiện, an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa.

Ông Trần Doãn Thành - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Trần Doãn Thành - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 đánh giá cao vai trò của Công đoàn Công ty, đã cùng tập thể đoàn viên công đoàn và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong nhiệm kỳ vừa qua, góp phần rất lớn vào thành công chung của Tổng công ty Phát điện 1. Bên cạnh đó, lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 cho rằng các phong trào thi đua tại Công ty chưa thật sự sâu rộng trong tập thể người lao động, chưa phát huy hết nội lực của tập thể.

Để thực hiện tốt hơn vai trò của Công đoàn trong thời gian tới, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 chỉ đạo Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2027 ngoài việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, phổ biến các quy định, nội quy đến người lao động cần thực hiện các phong trào thi đua có trọng tâm, trọng điểm; thực hiện tốt Quy chế dân chủ cơ sở, đẩy mạnh công tác an toàn vệ sinh lao động; tăng cường chăm lo đời sống của người lao động, thực hiện mạnh mẽ công tác an sinh xã hội và kiện toàn nhân sự, nâng cao chất Ban chấp hành Công đoàn.

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2027 ra mắt Đại hội

Đại hội Công đoàn năm 2022 đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 11 thành viên, trong đó có 3 nữ và 8 nam. Nhiều cán bộ trẻ thuộc thế hệ 8X và 9X được người lao động tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành Công đoàn với hi vọng đảm bảo tính kế thừa Ban chấp hành nhiệm kỳ trước và mang lại làn gió mới trong hoạt động công đoàn.

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh – Phó chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu

Tháng Công nhân năm 2022 diễn ra trong bối cảnh chung tình hình trong nước và thế giới có nhiều khó khăn do tác động nặng nề của dịch Covid-19, đời sống của người lao động và hoạt động Công đoàn của Công ty Thủy điện Bản Vẽ đối mặt với nhiều thách thức cần giải quyết. Tuy nhiên, Công đoàn đơn vị đã tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân viên chức và người lao động, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ. Trong tháng 5 này, Công đoàn Công ty Thủy điện Bản Vẽ luôn bám sát chủ đề Tháng Công nhân năm 2022: “Công nhân Việt Nam: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng” để góp phần hoàn thành mục tiêu sản xuất kinh doanh do Tổng công ty Phát điện 1 giao.

Ông Hoàng Văn Ngọc - Phó giám đốc Công ty phát biểu

Để kịp thời chia sẻ và động viên cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty Thủy điện Bản vẽ, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã có buổi làm việc cởi mở, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của cán bộ công nhân viên – người lao động của đơn vị. Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã nghe báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh, hoạt động công đoàn của đơn vị. Đặc biệt, đoàn công tác đã trao đổi, tiếp nhận các ý kiến tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, người lao động về thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, chế độ bồi dưỡng hiện vật, tiền lương, phúc lợi, hoạt động mạng lưới an toàn vệ sinh viên, các thiết chế thể dục thể thao nâng cao sức khỏe…

Nhân dịp này, Công đoàn Điện lực Việt Nam cũng đã tặng quà với giá trị 50 triệu đồng cho cán bộ công nhân viên và người lao động Công ty Thủy điện Bản Vẽ.

Trao quà cho CBCNV Nhà máy

Sự quan tâm của Công đoàn Điện lực Việt Nam nhân dịp Tháng Công nhân năm 2022 là nguồn động viên to lớn, góp phần khơi dậy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đồng thời phát huy vai trò tiên phong, tinh thần trách nhiệm của giai cấp công nhân Việt Nam nói chung, đội ngũ công nhân viên chức và người lao động Công ty Thủy điện Bản Vẽ nói riêng.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Đồng chí Nguyễn Xuân Phương - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Tổng công ty thay mặt cho đoàn Chủ tịch khai mạc Đại hội Hội Cựu chiến binh Phát điện 1 lần thứ nhất nhiệm kỳ 2022 - 2027 và đọc báo cáo công tác Hội Cựu chiến binh, biên bản kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng nhiệm vụ của Hội CCB trong nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ

Phát biểu trước Đại hội, đồng chí Trần Trọng Đình - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận Cầu Giấy đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Hội CCB Tổng công ty trong nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí cũng đề nghị Hội CCB Tổng công ty cần phối hợp tốt hơn nữa với các cơ quan đoàn thể địa phương góp phần xây dựng, bảo vệ quận Cầu Giấy; tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ các phong trào do Quận Hội phát động.

Đồng chí Nguyễn Quang Cương phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Quang Cương thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty Phát điện 1 chỉ đạo Hội CCB Tổng công ty tiếp tục phát huy hơn nữa bản chất Anh Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện tốt  nhiệm vụ của Hội CCB tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền Nhà nước, chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân; thực hiện các quy định của pháp luật về dân chủ ở cơ sở, đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí, tệ nạn xã hội; giữ vững ổn định chính trị ở địa phương và tại đơn vị; tiếp tục phát triển hội viên mới, giáo dục giúp đỡ các cựu quân nhân có thành tích tốt có nguyện vọng được kết nạp vào Đảng.

Do tổ chức qua 03 điểm cầu, Đại hội nhất trí bầu cử bằng hình thức biểu quyết

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hội CCB Tổng công ty Phát điện 1 với 03 đồng chí: Nguyễn Xuân Phương, Trần Văn Mạnh và Nguyễn Xuân Hạnh, trong đó đồng chí Nguyễn Xuân Phương tiếp tục giữ chức Chủ tịch Hội CCB Tổng công ty nhiệm kỳ 2022-2027.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phương - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Tổng công ty Phát điện 1 nhiệm kỳ 2022 - 2027 bày tỏ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Trước Đại hội, thay mặt cho Ban chấp hành khóa mới, đồng chí Nguyễn Xuân Phương hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt nghị quyết của Đảng ủy Tổng công ty; sự chỉ đạo điều hành của Hội CCB quận Cầu Giấy; thực hiện tốt công tác quản lý, lãnh đạo Hội CCB, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội được giao. Đồng chí bày tỏ sự biết ơn, quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của Đảng ủy /lãnh đạo Tổng công ty, Hội CCB quận Cầu Giấy các đoàn thể và mong muốn được Đảng ủy, lãnh đạo Tổng công ty, Hội CCB quận Cầu Giấy và các đoàn thể tiếp tục quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ hơn nữa để Hội CCB Tổng công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên giao trong nhiệm kỳ 2022-2027.

Về dự Đại hội Công đoàn Công ty có đồng chí Trần Doãn Thành -  Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1, đồng chí Nguyễn Văn Bé - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1.

Đ/c Trần Doãn Thành ( vị trí thứ nhất, hàng đầu bên trái) - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 tham dự Đại hội 

 Về phía Lãnh đạo Công ty có sự tham dự của đồng chí Vũ Đức Toàn – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Công ty Thủy điện Sông Tranh, đồng chí Lê Đình Phúc - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Thủy điện Sông Tranh cùng hơn 100 đại biểu là đoàn viên công đoàn Công ty

Đ/c Vũ Đức Toàn - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Công ty (thứ 3, hàng đầu từ trái sang) tham dự Đại hội

Trước khi khai mạc đại hội, đội văn nghệ gồm các đoàn viên công đoàn thuộc các tổ công đoàn trong Công ty đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ rất sôi động, tạo khí thế phấn khởi với các bài hát về Bác hồ, về ngành điện và bài hát về Công ty Thủy điện Sông Tranh.

Đại hội thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào mừng của Đoàn viên Công đoàn Công ty Thủy điện Sông Tranh

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn, phong trào CNVC-lao động nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2027. Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần II, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã đánh giá toàn diện các mặt hoạt động của Công đoàn Công ty trên các mặt công tác. Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của  đoàn viên và người lao động; đời sống và việc làm của cán bộ đoàn viên không ngừng được cải thiện. Các phong trào thi đua do công đoàn phối hợp cùng chuyên môn phát động đã đem lại hiệu quả, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đặc biệt trong 2 năm vừa qua, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động của công đoàn, tuy nhiên nhờ trong các hoạt động công đoàn luôn được Đảng uỷ, Lãnh đạo Công ty quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ đắc lực Công đoàn Công ty đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch nhiệm kỳ 2017 - 2022 do cấp trên giao.

Đoàn Chủ tịch đã chủ trì việc thảo luận, đóng góp ý kiến của toàn thể Đại hội. Theo đó, Đại hội nhất trí thông qua báo cáo tổng kết các hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Doãn Thành đã biểu dương những thành tích mà Công đoàn công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, cũng như những thiếu sót cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới; các hoạt động công đoàn phải tạo được hiệu quả cao trong việc phối hợp cùng chính quyền thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Công ty, không ngừng nâng cao năng lực công tác, chăm lo đời sống CNVCLĐ, công tác an sinh xã hội, đặc biệt công tác truyền thông - quan hệ cộng đồng để góp phần khẳng định và nâng cao vị thế, thương hiệu của Công ty, Tổng công ty Phát điện 1, Tập đoàn điện lực Việt Nam trên thị trường trong nước và Quốc tế.

Đại hội cũng đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và phát biểu của đồng chí Vũ Đức Toàn, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Công ty thủy điện Sông Tranh. Tiếp thu các ý kiến thảo luận tại Đại hội. Đại hội giao cho BCH Công đoàn Công ty lần III, nhiệm kỳ 2022-2027 căn cứ vào Nghị quyết của Đại hội kết hợp với tình hình thực tế của Công ty theo từng thời kỳ cụ thể hoá của nội dung trong Nghị quyết thành các mục tiêu chuyên đề và biện pháp thực hiện. Với tinh thần trách nhiệm Đại hội đã bầu 07 đồng chí vào BCH Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2022-2027, do thời gian triển khai các nội dung còn lại của Đại hội có hạn, BCH Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ tổ chức phiên họp thứ nhất để bầu Chủ tịch, Phó chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Công ty trong thời gian sớm nhất sau khi kết Đại hội kết thúc.

Ông Trần Doãn Thành - Chủ tịch công đoàn EVNGENCO1 chúc mừng BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đ/C Vũ Đức Toàn - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

BCH Công đoàn Công ty thủy điện Sông Tranh nhiệm kỳ  2022-2027 ra mắt Đại hội

Đại hội kêu gọi tập thể CNVC-LĐ Công ty nêu cao tinh thần đoàn kết nhất trí, hăng say lao động sáng tạo, quyết tâm đưa Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 Công ty thủy điện Sông Tranh đi vào cuộc sống vì mục tiêu chung của Công ty là: “Phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được Tổng công ty; Bảo đảm đời sống vật chất tinh thần và thu nhập ổn định cho CBCNV; Xây dựng đội ngũ CNVC-LĐ ngày càng lớn mạnh về mọi mặt  nhằm đáp ứng được yêu cầu trong sự nghiệp phát triển chung của ngành điện và thời kỳ công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước”.

Phần thi chào hỏi của Đội ATVSV Vận hành Đồng Nai 4

Hội thi có 3 đội tham gia: Phân xưởng Sửa chữa, Vận hành Đồng Nai 3, Vận hành Đồng Nai 4 với các nội dung thi: Chào hỏi, cấp cứu tai nạn lao động; hồi sinh tổng hợp. Phần thi kiến thức và xử lý tình huống tập trung vào công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ và quy trình an toàn điện, xử lý các tình huống trong công tác an toàn vệ sinh lao động. Phần thực hành, thao tác sơ cứu chấn thương và cấp cứu người bị điện giật được thực hiện trên mô hình người bằng cao su và chữa cháy bằng hình thức vượt chướng ngạy vật dập tắt đám cháy.

Phần thi băng bó vết thương của Đội ATVSV Phân xưởng Sữa chữa

Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong tuân thủ pháp luật của người sử dụng lao động, người lao động đối với công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), phòng, chống cháy nổ, phòng ngừa tai nạn lao động; nâng cao trình độ hiểu biết và phương thức hoạt động của hệ thống an toàn vệ sinh viên (ATVSV); đồng thời, tạo ra phong trào thi đua sâu rộng ở các phòng, phân xưởng nhằm ngăn chặn sự cố, tai nạn lao động...

Phần thi chữa cháy của Đội ATVSV Vận hành Đồng Nai 3

Phát biểu tổng kết tại Hội thi, ông Nguyễn Quang Vĩnh – Phó giám đốc – Chủ tịch Hội đồng thi ATVSV giỏi Công ty đánh giá: “Hội thi lần này đã khẳng định được bước tiến về kiến thức chuyên môn KTAT và kỹ năng thực hành của các ATVSV giỏi của các đơn vị. Công ty đánh giá cao và biểu dương tinh thần tham gia sôi nổi hào hứng, trung thực, đoàn kết và học hỏi lẫn nhau của các ATVSV. Ban Tổ chức cảm ơn sự quan tâm bồi huấn, chỉ đạo của lãnh đạo chuyên môn và công đoàn các đơn vị góp phần giúp Hội thi thành công tốt đẹp".

Ông Nguyễn Quang Vĩnh – Phó giám đốc Công ty phát biểu tại Hội thi

Với tầm quan trọng của công tác an toàn vệ sinh lao động đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, mong rằng các ATVSV giỏi sẽ mang tinh thần của Hội thi về áp dụng tại đơn vị; góp phần giữ vững an toàn tuyệt đối an toàn trong lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh để xây dựng Công ty Thủy điện Đồng Nai không ngừng phát triển.

Ông Nguyễn Quang Vĩnh - Phó giám đốc Công ty trao thưởng cho các đội đạt giải

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI ATVSV GIỎI

Ông Ngô Văn Sỹ - Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc Hội thi

Tiểu phẩm phần thi chào hỏi của đội Vận hành Đồng Nai 3

Phần thi kiến thức qua mạng internet của Phân xưởng sửa chữa

Phần băng bó vết thương đỉnh đầu của Vận hành Đồng Nai 3

Phần thi cấp cứu người bị tai nạn điện giật của Vận hành Đồng Nai 4

Phần thi chữa cháy của Phân xưởng sửa chữa

Anh Nguyễn Hữu Có, chuyên viên Phòng Kỹ thuật & an toàn – là Cổ động viên được nhận phần thưởng trả lời đúng câu hỏi của Ban tổ chức Hội thi

Ông Hồ Sĩ Hưng – Trưởng phòng KTAT trao phần thưởng cho các Tiểu phẩm chào hỏi đạt giải nhất nhì cho Vận hành Đồng Nai 3 và Phân xưởng sửa chữa

Đoàn chủ tịch Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Ngô Văn Sỹ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, đ/c Lê Văn Luận - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Công ty, đ/c Nguyễn Nhật Trường - Phó Bí thư Đoàn Khối cơ sở Bộ Công thương tại TP Hồ Chí Minh, các đ/c trong BCH Đảng bộ Công ty, chi bộ 1, chi bộ 2, chi bộ 3, các đơn vị Đoàn bạn tại Tp Bảo Lộc và 70 đoàn viên Công ty đã về dự Đại hội.

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2022, đề ra phương hướng - nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, đánh giá những mặt tồn tại hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm. Đại hội đã được nghe tham luận của Chi đoàn Phân xưởng sửa chữa về “Sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong đoàn viên thanh niên”, những ý kiến đóng góp của các đoàn viên cho hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027.

Nghi thức chào cờ tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Công ty Thủy điện Đồng Nai và sự chỉ đạo của Đoàn Khối cơ sở Bộ công thương tại TP Hồ Chí Minh, với lực lượng đoàn viên có tâm huyết, năng nổ với hoạt động đoàn, Đoàn thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai đã đạt được nhiều thành tích nổi bật về mọi mặt như vận hành an toàn, hiệu quả các tổ máy phát điện, tham gia tích cực vào công tác lắp đặt, thí nghiệm hiệu chỉnh để đưa các dự án về Thủy điện, dự án Năng lượng tái trên cả nước hòa lưới điện Quốc gia ….

Đặc biệt, Đoàn thanh niên Công ty đã có 30 sáng kiến cải tiến kỹ thuật được Tổng công ty phát điện 1 công nhận, điển hình như các sáng kiến: Nghiên cứu Giải pháp truy xuất dữ liệu từ xa hệ thống bảo vệ và hướng dẫn thử nghiệm các chức năng bảo vệ bằng phần mềm điều khiển CMC Plus 256 trên máy tính; Thiết kế hệ thống MimicBoad, giám sát các thông số 2 nhà máy Đồng Nai 3 và Đồng Nai 4 tại văn phòng Bảo Lộc..., góp phần to lớn vào thành công chung của Công ty.

Các phong trào thanh niên tình nguyện nâng cao vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên có bước phát triển cả về chất lượng và số lượng. Các đoàn viên tham gia hưởng ứng các chương trình hiến máu tình nguyện, phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất bằng các hoạt động như cắt các nguồn điện sinh hoạt không cần thiết..., quyên góp ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống Covid -19, ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do thiên tai, mưa lũ tại các tỉnh miền Trung và các chương trình An sinh xã hội trên địa bàn...

Đ/c Ngô Văn Sỹ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã được nghe những ý kiến chỉ đạo của đ/c Ngô Văn Sỹ - Bí thư  Đảng ủy, Giám đốc Công ty. Đồng chí đã ghi nhận những thành tích của Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời luôn tin tưởng và ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất để đoàn thanh niên phát triển. Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhắn nhủ Đoàn Thanh niên Công ty cần tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên luôn phải thích ứng linh hoạt trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, sáng tạo khi triển khai các hoạt động đoàn trong bối cảnh mới, phát huy tốt nhất vai trò xung kích trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, sáng kiến cải tiến, lan tỏa văn hóa doanh nghiệp, thể hiện trách nhiệm với xã hội thông qua việc triển khai các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Đ/c Nguyễn Nhật Trường – Phó Bí thư Đoàn Khối cơ sở Bộ Công thương tại TP Hồ Chí Minh đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là các hoạt động xung kích tình nguyện vì cộng đồng. Trong nhiều năm qua, Đoàn Công ty luôn là một trong những đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đoàn Khối cơ sở Bộ Công thương tại Tp Hồ Chí Minh.

Ban chấp hành và các đoàn viên Công ty đã hứa và sẽ nỗ lực hơn nữa, phát huy sức trẻ, khả năng sáng tạo để tiếp tục cống hiến cho phong trào thanh niên và hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Thủy điện Đồng Nai.

Đồng chí Nguyễn Nhật Trường – Phó Bí thư Đoàn khối cơ sở Bộ công thương tại TP Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Khen thưởng cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn  nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đoàn Công ty Thủy điện Đồng Nai lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 07 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Đức Thuận - Tổ phó tổ Cơ khí – Thủy công (PXSC) giữ chức danh Bí thư Đoàn Công ty Thủy điện Đồng Nai nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hội cũng đã bầu đoàn 02 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn khối cơ sở Bộ Công thương tại Tp Hồ Chí Minh lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ban chấp hành Đoàn Công ty Thủy điện Đồng Nai lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Thủy điện Đồng Nai lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp, với khẩu hiệu hành động “Thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai nâng cao trách nhiệm – hết lòng phụng sự”, Đại hội tin tưởng rằng toàn thể đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị cũng như nhiệm vụ chuyên môn trong nhiệm kỳ 2022-2027.

Đoàn viên chụp ảnh lưu niệm với Đảng ủy – Lãnh đạo Công ty Thủy điện Đồng Nai và Đoàn Khối cơ sở Bộ Công thương tại Tp Hồ Chí Minh

Tổng sản lượng điện EVNGENCO1 sản xuất được trong tháng 4/2022 là 2.792 triệu kWh, luỹ kế 04 tháng đầu năm 2022, tổng sản lượng điện EVNGENCO1 sản xuất được là 10.497 triệu kWh, đạt 34,9% kế hoạch năm 2022. Trong đó, Công ty Nhiệt điện Uông Bí được ghi nhận là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phát sản lượng điện vượt kế hoạch tháng 4/2022.

Công ty Nhiệt điện Uông Bí được ghi nhận là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của EVNGENCO1 trong tháng 4/2022

Về đầu tư xây dựng (ĐTXD), các dự án ĐTXD đang được Tổng công ty triển khai theo tiến độ được giao. Công tác quyết toán cơ bản đáp ứng yêu cầu đề ra. Tính đến hết tháng 4, khối lượng thực hiện ĐTXD của EVNGENCO1 đạt 38,4% và giá trị giải ngân đạt 39,2% kế hoạch năm 2022 (bao gồm giải ngân cho khối lượng thực hiện của năm trước).

Về công tác chuyển đổi số, EVNGENCO1 đã hợp tác với FPT hoàn thành xây dựng lộ trình chuyển đổi số, lộ trình hiện đại hoá hạ tầng công nghệ thông tin, bảo mật IT, OT giai đoạn 2022 – 2025, định hướng đến năm 2030. Tổng công ty cũng là đơn vị đi đầu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong việc triển khai hệ thống SmartEVN khi chính thức đưa vào sử dụng tại Cơ quan Tổng công ty từ ngày 01/5/2022 và sau khi có đủ điều kiện sẽ triển khai trong toàn Tổng công ty. Các nhiệm vụ chuyển đổi số khác vẫn đang được EVNGENCO1 thực hiện theo kế hoạch.

Tổ chức thành công chương trình đào tạo về chuyển đổi số cho lãnh đạo các cấp

Tháng 5/2022, EVNGENCO1 tiếp tục tăng cường sửa chữa bảo dưỡng thiết bị, tiếp tục triển khai các giải pháp đảm bảo cung ứng than cho các nhà máy nhiệt điện và vận hành các nhà máy thủy điện tuân thủ quy định; hướng tới hoàn thành nhiệm vụ được Tổng công ty đặt lên hàng đầu là hoàn thành sản lượng điện được giao 3.057 triệu kWh, hướng tới hoàn thành kế hoạch sản lượng điện được giao trong các tháng mùa khô và cả năm 2022.

Về ĐTXD, EVNGENCO1 đảm bảo tiến độ thực hiện các dự án đã đề ra và triển khai công tác chuẩn bị đầu tư theo kế hoạch.

Về công tác chuyển đổi số, EVNGENCO1 sẽ chuẩn bị các trình tự triển khai lộ trình chuyển đổi số, lộ trình hiện đại hoá hạ tầng công nghệ thông tin, bảo mật IT, OT giai đoạn 2022 – 2025, định hướng đến năm 2030. Đề án trang bị hạ tầng công nghệ thông tin và các dự án xây dựng ứng dụng phần mềm phục vụ chuyển đổi số tiếp tục triển khai theo kế hoạch.

Trong tháng 5/2022, EVNGENCO1 sẽ tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động. Trong đó, Hội thi Cán bộ an toàn, An toàn vệ sinh viên giỏi cấp Tổng công ty sẽ được diễn ra tại TP Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) trong các ngày từ 25 – 28/5/2022.

Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tiếp tục được nghiêm túc thực hiện theo các chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế và địa phương về việc thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả để duy trì bền vững và ổn định hoạt động sản xuất trong toàn Tổng công ty.

STT

Tên gói thầu

Bên mời thầu

Thời điểm đăng tải

Thời điểm phát hành HSMT

Thời điểm đóng thầu

1

Gói thầu số 2: Cung cấp sứ xuyên 110kV cho MBT AT4 Nhà máy thủy điện Đại Ninh

Công ty Thủy điện Đại Ninh

21/01/2021 14:37

21/01/2021 14:37

01/02/2021 - 09:00

2

Gói thầu số 1: Cung cấp bộ truyền động máy cắt 110kV và chi phí chuyên gia giám sát lắp đặt Công ty Thủy điện Đại Ninh 21/01/2021 15:49 21/01/2021 15:49 01/02/2021 - 11:00
3 Gói thầu số 1: Cung cấp bộ truyền động máy cắt 110kV và chi phí chuyên gia giám sát lắp đặt Công ty Thủy điện Đại Ninh 17/02/2021 14:31 17/02/2021 14:31

01/03/2021 09:00

4 Gói thầu số 1: Cung cấp vật tư, thiết bị phần điện phục vụ sửa chữa lớn năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 02/03/2021 13:39 02/03/2021 13:39 12/03/2021 - 14:00
5 Gói thầu số 6: Cung cấp dầu, mỡ kỹ thuật phục vụ sửa chữa lớn năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 05/03/2021 09:28 05/03/2021 09:28 10/03/2021 - 10:00
6 Gói thầu số 12: Sửa chữa lớn đập phụ số 1 Công ty Thủy điện Đại Ninh 05/03/2021 13:52 05/03/2021 13:52

15/03/2021 - 14:00

7 Gói thầu số 3: Cung cấp vật tư thiết bị phần cơ phục vụ sửa chữa lớn năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 09/03/2021 11:13 09/03/2021 11:13 16/03/2021 - 11:30
8 Gói thầu số 4: Cung cấp vật tư phụ phục vụ sửa chữa lớn năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh

 09/03/2021 14:04

09/03/2021 14:04 12/03/2021 - 15:00 
9 Gói thầu số 2: Cung cấp Board mạch điều tốc phục vụ sửa chữa lớn năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 1/03/2021 13:47 1/03/2021 13:47 22/03/2021 - 09:00
10 Gói thầu số 1: Cung cấp vật tư, thiết bị phần điện phục vụ sửa chữa lớn năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 15/03/2021 10:24 15/03/2021 10:24 25/03/2021 - 10:30
11 Gói thầu số 13: Cung cấp dịch vụ vệ sinh, nấu ăn tại Công ty Thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 15/03/2021 15:46 15/03/2021 15:46 18/03/2021 16:00
12 Gói thầu số 23: Mua bảo hiểm xe ô tô năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 19/04/2021 16:21 19/04/2021 16:21 23/04/2021 16:30
12 Gói thầu số 12: Mua bảo hiểm kết hợp con người cho CBCNV Công ty Thủy điện Đại Ninh 22/03/2021 09:57 22/03/2021 09:57 26/03/2021 10:00
13 Gói thầu số 3: Cung cấp vật tư thiết bị phần điện phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 26/03/2021 10:29 26/03/2021 10:29 05/04/2021 10:30
14 Gói thầu số 5: Cung cấp board mạch điều tốc phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 29/03/2021 08:52 29/03/2021 08:52 08/04/2021 - 09:00
15 Gói thầu số 28: Cung cấp thiết bị và sửa chữa thang máy Công ty Thủy điện Đại Ninh

29/03/2021 13:31

29/03/2021 13:31

02/04/2021 14:00

16 Gói thầu số 21: Kiểm định công tơ đo đếm điện năng nhà máy thủy điện Đại Ninh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 30/03/2021 08:59 30/03/2021 08:59 02/04/2021 15:00
17 Gói thầu số 5: Gia công trục kim phun phục vụ sửa chữa lớn năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 30/03/2021 13:57 30/03/2021 13:57 09/04/2021 - 14:00
18 Gói thầu số 40: Thử nghiệm CT, thử nghiệm máy biến thế T1 và kiểm định chống sét van Công ty Thủy điện Đại Ninh 08/04/2021 09:53 08/04/2021 09:53 13/04/2021 10:00
19 Gói thầu số 5: Gia công trục kim phun phục vụ sửa chữa lớn năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 13/04/2021 14:29 13/04/2021 14:29 23/04/2021 15:00
20 Gói thầu số 04: Cung cấp vật tư thiết bị phần cơ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 14/04/2021 10:26 14/04/2021 10:26 22/04/2021 10:30
21 Gói thầu số 32: Xử lý sạt lở mái taluy âm đường vào nhà van (đoạn tiếp giáp với đường QL28B) Công ty Thủy điện Đại Ninh 16/04/2021 10:22 16/04/2021 10:22 26/04/2021 10:30
22 Gói thầu số 14: Cung cấp dịch vụ diệt mối, chuột và côn trùng cho công trình và nhà xưởng Công ty Thủy điện Đại Ninh 16/04/2021 10:35 16/04/2021 10:35 26/04/2021 11:00
23 Gói thầu số 8: Phát quang, vét dọn đất mương thoát nước các hạng mục công trình thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 16/04/2021 10:28 16/04/2021 10:28 26/04/2021 10:45
24

Gói thầu số 28: Cung cấp thiết bị và sửa chữa thang máy

Công ty Thủy điện Đại Ninh

29/03/2021 13:31 

29/03/2021 13:31

02/04/2021 - 14:00

25

Gói thầu số 40: Thử nghiệm CT, thử nghiệm máy biến thế T1 và kiểm định chống sét van

Công ty Thủy điện Đại Ninh

8/04/2021 09:53

08/04/2021 09:53

13/04/2021 - 10:00

26
Gói thầu số 27: Kiểm định thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động năm 2021
Công ty Thủy điện Đại Ninh 22/04/2021 09:10 22/04/2021 09:10 27/04/2021 14:00
27 Gói thầu số 04: Cung cấp vật tư thiết bị phần cơ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 22/04/2021 15:12 22/04/2021 15:12 29/04/2021 16:00
28 Gói thầu số 7: Cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 26/04/2021 10:18  26/04/2021 10:18 06/05/2021 10:30
29 Gói thầu số 23: Mua bảo hiểm xe ô tô năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 26/04/2021 14:56 26/04/2021 14:56 29/04/2021 15:00
30 Gói thầu số 15: Cung cấp dầu bôi trơn phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 28/04/2021 15:23 28/04/2021 15:23 05/05/2021 15:30
31 Gói thầu số 17: Mua sắm vật tư phụ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 28/04/2021 15:55 28/04/2021 15:55 05/05/2021 16:00
32 Gói thầu số 17: Mua sắm vật tư phụ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 17/05/2021 13:41 17/05/2021 13:41 20/05/2021 14:00
33 Gói thầu số 17: Mua sắm vật tư phụ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 20/05/2021 15:28 20/05/2021 15:28 25/05/2021 15:30
34 Gói thầu số 22: Trang bị lốp xe năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 24/05/2021 14:20 24/05/2021 14:20 27/05/2021 14:30
35 Gói thầu số 9: Đo tổn thất điện môi cuộn dây Startor; Thử nghiệm CT, TU, máy biến thế và thử nghiệm chống sét van Công ty Thủy điện Đại Ninh 24/05/2021 14:25 24/05/2021 14:25 27/05/2021 15:00
36 Xây dựng hàng rào bảo vệ công trình thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 25/05/2021 14:36 25/05/2021 14:36 04/06/2021 15:00
37 Gói thầu số 11: Sửa chữa, bảo dưỡng khu văn phòng trụ sở chính và nhà trực vận hành tại Ninh Gia Công ty Thủy điện Đại Ninh 25/05/2021 15:00 25/05/2021 15:00 04/06/2021 15:30
38 Gói thầu số 9: Đo tổn thất điện môi cuộn dây Startor; Thử nghiệm CT, TU, máy biến thế và thử nghiệm chống sét van Công ty Thủy điện Đại Ninh 28/05/2021 08:30 28/05/2021 08:30 02/06/2021 09:00
39 Gói thầu số 34: Lặn kiểm tra, vớt rác, vệ sinh cửa nhận nước và cống xả mực nước thấp Công ty Thủy điện Đại Ninh 28/05/2021 14:10 28/05/2021 14:10 02/06/2021 14:30
40 Gói thầu số 43: Mua sắm van, gioăng, phớt phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 07/06/2021 08:49 07/06/2021 08:49 10/06/2021 09:00
41 Gói thầu số 44: Mua sắm camera, cảm biến tầm xa Công ty Thủy điện Đại Ninh 07/06/2021 09:15 07/06/2021 09:15 10/06/2021 09:30
42 Gói thầu số 8: Bảo dưỡng đoạn đường dây từ máy biến thế T2 đến ngăn lộ 232, gia cố móng trụ và di dời đường dây 22kV Công ty Thủy điện Đại Ninh 11/06/2021 08:14 11/06/2021 08:14 21/06/2021 08:30
43 Gói thầu số 6: Cung cấp phần mềm, vật tư thiết bị CNTT phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 18/06/2021 13:20 18/06/2021 13:20 28/06/2021 14:00
44 Gói thầu số 30: Mua sắm vật tư thiết bị điện phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh

24/06/2021 09:43

24/06/2021 09:43

29/06/2021 10:00

45 Gói thầu số 18: Mua sắm công cụ dụng cụ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 28/06/2021 14:02 28/06/2021 14:02 01/07/2021 15:00
46 Gói thầu số 20: Mua sắm nội thất văn phòng làm việc Công ty Thủy điện Đại Ninh 01/07/2021 14:15 01/07/2021 14:15 06/07/2021 15:00
47 Gói thầu số 19: Mua sắm trang thiết bị văn phòng phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 20/07/2021 09:47 20/07/2021 09:47 23/07/2021 10:00
48 Gói thầu số 52: Sửa chữa, bảo dưỡng mốc chỉ giới phạm vi bảo vệ hồ chứa thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 30/07/2021 13:43 30/07/2021 13:43 09/08/2021 14:00
49

Gói thầu số 16: Gia công trục kim phun, chốt cần gạt, thanh truyền phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021

Công ty Thủy điện Đại Ninh 03/08/2021 08:42 03/08/2021 08:42 06/08/2021 10:00
50 Gói thầu số 45: Kiểm định định kỳ máy biến điện áp (TU), máy biến dòng điện (TI) cho các công tơ đo đếm nhà máy thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 03/08/2021 14:18 03/08/2021 14:18 06/08/2021 15:00
51 Gói thầu số 24: Mua sắm bảo hộ lao động năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 18/08/2021 10:39 18/08/2021 10:39 25/08/2021 11:00
52 Gói thầu số 25: Mua sắm trang phục làm việc năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 18/08/2021 10:20 18/08/2021 10:20 18/08/2021 11:00

53

Gói thầu số 46: Mua sắm vật tư thiết bị điện phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 (đợt 2) Công ty Thủy điện Đại Ninh

24/08/2021 09:37

24/08/2021 09:37 27/08/2021 10:00
54 Gói thầu số 48: Mua sắm công cụ dụng cụ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 (đợt 2) Công ty Thủy điện Đại Ninh 26/08/2021 10:48 26/08/2021 10:48 31/08/2021 11:00
55 Gói thầu số 9: Quan trắc biến dạng công trình chu kỳ 15 Công trình thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 31/08/2021 08:23 31/08/2021 08:23 20/09/2021 08:30
56 Gói thầu số 10: Quan trắc xói lở và bồi lắng lòng hồ thủy điện Đại Ninh chu kỳ 7 Công ty Thủy điện Đại Ninh 31/08/2021 08:47 31/08/2021 08:47 20/09/2021 09:00
57 Gói thầu số 13: Sửa chữa lớn các công trình kiến trúc khu vực nhà máy thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 21/09/2021 15:25 21/09/2021 15:25 01/10/2021 15:30
58 Gói thầu số 50: Mua sắm dầu bôi trơn phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 (đợt 2) Công ty Thủy điện Đại Ninh 22/09/2021 08:35 22/09/2021 08:35 27/09/2021 09:00
59 Gói thầu số 31: Hiệu chuẩn, kiểm định các phương tiện đo cho nhà máy thủy điện Đại Ninh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 30/09/2021 10:03 30/09/2021 10:03 05/10/2021 10:30
60 Gói thầu số 47: Mua sắm gioăng làm kín, vật tư sắt thép phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 04/10/2021 09:23 04/10/2021 09:23 07/10/2021 09:30
61

Gói thầu số 49: Mua sắm vật tư thiết bị phụ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 (đợt 2)

Công ty Thủy điện Đại Ninh 04/10/2021 09:48 04/10/2021 09:48 07/10/2021 10:00
62 Gói thầu số 53: Mua sắm vật tư sắt, thép phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 (đợt 2) Công ty Thủy điện Đại Ninh 11/10/2021 14:57 11/10/2021 14:57 14/10/2021 15:00
63 Gói thầu số 55: Cung cấp máy, thiết bị văn phòng phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 (đợt 2) Công ty Thủy điện Đại Ninh 11/10/2021 15:01 11/10/2021 15:01 14/10/2021 15:30
64 Gói thầu số 54: Cung cấp máy đo, máy công cụ, dụng cụ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 (đợt 3) Công ty Thủy điện Đại Ninh 12/10/2021 14:09 12/10/2021 14:09 15/10/2021 14:30
65 Gói thầu số 33: Sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống quan trắc đập thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 15/10/2021 10:12 15/10/2021 10:12 25/10/2021 10:30
66 Gói thầu số 47: Mua sắm gioăng làm kín, vật tư sắt thép phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 28/10/2021 10:21 28/10/2021 10:21 02/11/2021 10:30
67 Gói thầu số 51: Cung cấp và lắp đặt vách ngăn phòng thiết bị kích từ nhà máy thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 11/11/2021 13:18 11/11/2021 13:18 16/11/2021 13:30
68 Gói thầu số 19: Mua sắm trang thiết bị văn phòng phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 Công ty Thủy điện Đại Ninh 17/11/2021 14:47 17/11/2021 14:47 22/11/2021 15:00
69 Gói thầu số 1: Mua bảo hiểm sức khỏe cho CBCNV năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 02/12/2021 16:04 02/12/2021 16:04 07/12/2021 16:30
70 Gói thầu số 7: Cung cấp thiết bị và sửa chữa thang máy Công ty Thủy điện Đại Ninh 16/12/2021 15:19 16/12/2021 15:19 21/12/2021 15:30
71 Gói thầu số 2: Cung cấp Board mạch điều tốc phục vụ sửa chữa lớn tổ máy H1 năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 27/12/2021 09:49 27/12/2021 09:49 06/01/2022 10:00
72 Gói thầu số 3: Cung cấp vật tư thiết bị phần điện phục vụ sửa chữa lớn tổ máy H1 năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 31/12/2021 10:00 31/12/2021 10:00 10/01/2022 10:00
73 Gói thầu số 4: Cung cấp vật tư thiết bị phần cơ phục vụ sửa chữa lớn tổ máy H1 năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 20/01/2022 10:31 20/01/2022 10:31 27/01/2022 10:40
74 Gói thầu số 3: Cung cấp vật tư thiết bị phần điện phục vụ sửa chữa lớn tổ máy H1 năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 16/02/2022 15:42 16/02/2022 15:42 28/02/2022 08:00
75 Gói thầu số 4: Cung cấp dịch vụ vệ sinh, nấu ăn tại khu vực nhà máy Thủy điện Đại Ninh
 
Công ty Thủy điện Đại Ninh 03/03/2022 09:31 03/03/2022 09:31 08/03/2022 10:00
76 Gói thầu số 3: Cung cấp dịch vụ vệ sinh, nấu ăn tại khu văn phòng trụ sở chính Công ty Thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 03/03/2022 09:48 03/03/2022 09:48 03/03/2022 10:30
77 Gói thầu số 10: Gia công trục kim phun và chốt cần gạt phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 16/03/2022 14:39 16/03/2022 14:39 21/03/2022 14:40
78 Gói thầu số 8: Cung cấp vật tư thiết bị phần cơ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 24/03/2022 14:01 24/03/2022 14:01 31/03/2022 14:30
79 Gói thầu số 20: Cung cấp Board mạch điều khiển cửa Cabin và pin CMOS phục vụ sửa chữa thang máy Công ty Thủy điện Đại Ninh 01/04/2022 13:33 01/04/2022 13:33 06/04/2022 14:00
80 Gói thầu số 5: Cung cấp vật tư phụ phục vụ sửa chữa lớn tổ máy H1 năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 04/04/2022 14:31 04/04/2022 14:31 07/04/2022 14:30
81

Gói thầu số 9: Cung cấp vật tư phụ phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2022

Công ty Thủy điện Đại Ninh 21/04/2022 15:00 21/04/2022 15:00 28/04/2022 15:00
82 Gói thầu số 5: Cung cấp vật tư phụ phục vụ sửa chữa lớn tổ máy H1 năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 22/04/2022 14:52 22/04/2022 14:52 27/04/2022 15:00
83 Gói thầu số 5: Cung cấp lốp xe ô tô năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 22/04/2022 15:23 22/04/2022 15:23 27/04/2022 16:00
84 Gói thầu số 12: Mua sắm trang phục bảo hộ lao động năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 22/04/2022 16:01 22/04/2022 16:01 05/05/2022 10:00
85 Gói thầu số 13: Mua sắm trang phục làm việc năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 22/04/2022 16:05 22/04/2022 16:05 05/05/2022 10:30

86

Gói thầu số 14: Kiểm định thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động năm 2022 Công ty Thủy điện Đại Ninh 26/04/2022 14:59 26/04/2022 14:59 29/04/2022 15:30
87 Gói thầu số 24: Cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình Thủy điện Đại Ninh Công ty Thủy điện Đại Ninh 09/05/2022 15:03 09/05/2022 15:03 19/05/2022 15:30